4 bước để chọn một bộ sập gụ tủ chè ưng ý cho không gian của ngôi nhà.

Bạn đang muốn mang một chút lối xưa truyền thống vào trong không gian phòng khách của ngôi nhà mình, thì lựa chọn bộ sập gụ tủ chè để trang trí là một lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Phòng khách là nơi tạo ra ấn tượng tốt đẹp đầu tiên khi khách mời đến ghé thăm ngôi nhà của bạn, vậy nên bạn cần có vài điểm nhấn ấn tượng trong phòng khách. Bài viết dưới đây đồ gỗ Phạm Kim sẽ chia sẻ 4 bước giúp bạn lựa chọn một bộ sập gụ tủ chè ưng ý cho không gian nhà của bạn.

Bước 1: Xác định ý tưởng và phong cách của bạn.

Phòng khách là nơi thích hợp nhất để đón khách, đôi khi cũng là nơi gặp gỡ đối tác bàn chuyện làm ăn quan trọng nên ngoài những vật dụng và đồ trang trí, đồ phong thủy theo sở thích của mình thì cảm giác tò mò, thích thú mà bộ sập gụ tủ chè đem lại cũng khiến cho những vị khách phải trầm trồ.

Bạn cần xem xét kỹ lưỡng không gian phòng khách để có thể quyết định kiểu dáng phù hợp, kích thước cũng như những tiện ích có được khi đặt bộ sập gụ tủ chè trong nhà. Bạn muốn mua bộ sập gụ tủ chè đồng bộ với những vật dụng trang trí trong nhà hay là muốn mua 1 bộ sập gụ tủ chè độc đáo, tạo điểm nhấn thì bạn cần xác định rõ phong cách cũng như ý tưởng của bạn ngay từ ban đầu.

Bước 2: Đo kích thước của căn phòng.

Khi đã định hướng được cho mình phong cách, lối đồ mà mình muốn mua thì bạn cần đo kích thước của không gian phòng khách trong ngôi nhà bạn. Đối với những bộ sập gụ tủ chè ngoài không gian để sinh hoạt thì cần phải có một chút không gian để ngắm đồ. Việc đo kích thước để tìm được những bộ sập gụ tủ chè vừa đẹp và được bày trí sao cho phù hợp là điều rất quan trọng.

Bước 3: Tìm hiểu về bộ sập gụ tủ chè mình muốn mua.

Tìm kiếm các cửa hàng, các trang web bán sập gụ tủ chè uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Sau đó đến tận nơi để xem bộ sập gụ tủ chè mà mình muốn mua. Với cách này sẽ giúp bạn có một quyết định xác đáng nhất và giúp bạn mua được giá tốt nhất.

Tiếp theo đó chính là bạn phải hỏi cửa hàng mà bạn muốn mua sập gụ tủ chè về cách vận chuyển sản phẩm, những thông tin liên quan đến sản phẩm trước khi thanh toán và các chính sách bảo hành bộ sập gụ tủ chè trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Giấy bảo hành.

Khi bạn đã quyết định chọn mua bộ sập gụ tủ chè bạn cần có giấy bảo hành của cửa hàng về chất lượng gỗ, độ tuổi gỗm các khớp nối mộng, keo,…

Bạn hãy là người mua hàng thông minh và biết cách chọn mua sản phẩm để nó thật sự ý nghĩa và bạn hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn sản phẩm cho chính mình. Trên đây là những chia sẻ của Đồ gỗ Phạm Kim, hy vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn sập gụ tủ chè cho gia đình mình. Chúc bạn thành công!

Đồ Gỗ Phạm Kim chuyên sản xuất đồ gỗ theo lối xưa và nay.

Website: Dogophamkim.com

Sđt: 0989 880 779( Zalo) – 0911 46 96 11

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *