Cuộc sống ngày càng trở nên tấp nập, bộn bề với nhiều lo toan. Trong khi đó, vấn đề vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà đang dần trở nên phổ biến. 

Khi bạn có nhu cầu, việc chọn loại phương tiện cho thuê xe tự lái và có lái để tiết kiệm chi phí là yếu tố rất cần quan tâm. Sau đây hãy hãy cùng tìm hiểu về ưu – nhược điểm của từng loại xe này để đưa ra lựa chọn hợp lý và tiết kiệm nhất.

Nên chọn cho thuê xe tải hay ba gác, tự lái hay có lái

Tất nhiên về giá cho thuê xe tự lái Thuận An xe tải sẽ cao hơn xe ba gác chở hàng. Vì giá trị xe lớn hơn, chở được nhiều hàng hóa. Đối với xe tải chỉ cần 1 chuyến nhanh gọn, thay vì xe ba gác cần 2,3 chuyến mới xong. 

Tuy nhiên xét về tính thuận tiện, linh hoạt khi di chuyển. Sử dụng cho thuê xe tự lái Thuận An Bình Dương có lợi thế hơn. Hơn nữa nếu xét về chi phí, thì cũng rẻ hơn đáng kể.

Ngoài ra, nhờ kích thước nhỏ gọn, nên ba gác dễ dàng luồn lách trên phố. Việc vận chuyển cũng diễn ra nhanh chóng, bạn không lo cấm đường, cấm giờ hoạt động nhất định như xe tải.

Cho thuê xe tự lái Thủ Đức có số lượng xe lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng bất kỳ thời điểm nào trong ngày của khách hàng. Việc đặt cọc, thủ tục thuê xe cũng đơn giản.

Những sai lầm cần tránh khi thuê xe chở hàng

– Hàng hóa, đồ đạc ít thay vì nên thuê xe ba gác cho tiết kiệm. Nhiều người tìm đến cơ sở cho thuê xe tự lái TPHCM để chọn thuê xe tải đắt đỏ hơn nhiều.

– Cho thuê xe tự lái Đà Nẵng không tìm hiểu kĩ thương hiệu, chất lượng và nguồn gốc dẫn đến bị sa vào lưới của kẻ lừa đảo. Dẫn đến mất tiền oan, đôi khi còn mất mát hàng hóa.

– Các hẻm nhỏ nhưng thuê xe tải không thể di chuyển vào sâu. Do đó, ngoài chi phí cho thuê xe tự lái tại Hà Nội. Bạn còn phải tốn nhân lực và tốn thời gian bốc, vác đồ từ ngoài xa vào.

– Cho rằng đi xe tải 1 chuyến hàng sẽ rẻ hơn, trong khi cho thuê xe tự lái Yến Nhi đối với xe ba gác chở hàng nhiều chuyến nhưng vẫn ít tiền hơn.

– Số lượng hàng lớn, đồ đạc dễ vỡ nếu thuê xe ba gác không chằng kỹ càng. Dẫn tới thất lạc, hư hỏng.

Quy trình giao nhận xe cho thuê

Thông thường, việc giao nhận xe diễn ra theo một quy trình như sau:

– Nhận thông tin yêu cầu

Xác định nhu cầu, thời gian, phương tiện theo yêu cầu

– Báo giá

Báo giá cho thuê xe tự lái tại Eakar phù hợp và rẻ nhất tới khách hàng. Đồng thời lên kế hoạch thực hiện để cam kết ngày nhận và giao xe.

– Điều xe

Sắp xếp giao xe tận nơi để tránh bị trầy xước.

Ký biên bản giao nhận tại nơi nhận ( nếu có).

– Lái xe đúng luật, an toàn nhằm giảm tránh nguy cơ hỏng hóc hàng hóa hoặc nguy hiểm đến tính mạng hành khách.

– Cung cấp hóa đơn

Kết thúc hợp đồng và thanh toán toàn bộ chi phí. Khách hàng nhận hóa đơn đầy đủ.

Bài viết trên đây là một số bí kíp nhỏ hướng dẫn cho thuê xe tự lái tại Lào Cai. Hy vọng các bạn có thể chọn được cho mình loại phương tiện chở hàng phù hợp, tránh làm mất thời gian, gây bất tiện và có những khoản tốn kém không mong muốn.

 Liên hệ tư vấn đặt xe:
Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV
Văn phòng: Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline 24/7: 0983 188 638

>> Xem thêm:

Cho thuê xe Raider TPHCM liên tục sốt hàng

Những quán hải sản nổi tiếng ở Đà Nẵng P2