Mỡ bụng khiến cho chị em kém tự tin hơn với thân hình cảu mình. Vậy làm thế nào để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất giúp chị em lấy lại vóc dáng mà vẫn đảm  bảo sức khỏe. Vì thế mà bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách giảm cân cấp tốc ngay tại nhà, hiệu quả nhất, cũng theo dõi nhé!

Giảm cân cấp tốc nhờ làm nóng cơ thể

Phương pháp giảm cân cấp tốc đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay đó chính là phương pháp làm nóng cơ thể. Bạn có thể thực hiện tắm nước nóng, xông hơi và dùng nước nóng vừa phải xả trực tiếp lên vùng mỡ bụng và massage hoặc tập yoga.

Giảm cân cấp tốc nhờ làm nóng cơ thể

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện phương pháp sử dụng túi chườm nóng, cho nước 40-50 độ C vào túi và thực hiện chườm xung quanh cùng bụng và eo, lưu ý nên thay đổi vị trí liên tục để tránh bị bỏng nhé!

Giảm cân cấp tốc bằng chanh

Chanh một trong những loại thực phẩm không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó còn rất có ích đối với quá trình giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn.

Giảm cân cấp tốc bằng chanh

Bạn có thể thực hiện cách giảm mỡ bụng bằng chanh bằng cách vắt nước cốt chanh dùng để massage xung quanh vùng bụng, thực hiện nhiều lần để có hiệu quả tốt nhất. Hay bạn có thể dùng nước chanh để giải khát thay cho những loại nước khác nó sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn và làm giảm mỡ bụng hiệu quả cho bạn.

Giảm cân cấp tốc bằng nước chanh pha mật ong

Mật ong có tác dụng cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhưng nó lại rất an toàn nên được đánh giá là thực phẩm giảm cân đáng sử dụng. Và khi kết hợp với nước chanh thì nó lại càng giúp cho quá trình giảm cân của bạn đạt hiệu quả cao hơn.

Giảm cân cấp tốc bằng nước chanh pha mật ong

Và cũng không quá khó để thực hiện phương pháp này, bạn chỉ cần lấy nước ấm pha với mật ong và nước cốt chanh nguyên chất khuấy đều là bạn có thể thưởng thức. Nên uống trước bữa ăn sáng và trước khi đi ngủ 30 phút, kiên trì thực hiện để mang lại kết quả tốt nhất nhé!

Giảm cân cấp tốc bằng nước chanh muối

Nếu bạn cảm thấy vị của nước chanh pha loãng có vị quá nhạt thì bạn có thể chọn phương pháp là hãy pha chúng cùng với muối.

Giảm cân cấp tốc bằng nước chanh muối

Phương pháp này thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng ½ quả chanh pha cùng với nước ấm và cho vào một chút muối trắng, thực hiện uống hỗn hợp này thay cho nước lọc. Nó không chỉ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn mà còn giúp đào thải mỡ thừa giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Giảm cân cấp tốc chườm nóng với gừng và muối

Sự kết hợp của gừng và muối cũng là một trong những phương pháp giảm mỡ bụng, giảm cân cấp tốc ngay tại nhà mà bạn nên áp dụng.

Giảm cân cấp tốc chườm nóng với gừng và muối

Hãy lấy những hạt muối to và thực hiện rang chúng lên đến khi muối săn lại, gừng thái lát và cho cùng và rang với muối. Sau đó để nguội đến khi còn khoảng 50 độ C thì cho chúng vào miếng vải, lăn đều khắp vùng bụng đến khi muối nguội. Thực hiện mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất nhé!

>>Xem thêm

Trên đây là những phương pháp giảm cân cấp tốc ngay tại nhà mà chúng tôi chia sẻ cho bạn, hi vọng rằng khi thực hiện phương pháp trên sẽ giúp bạn lấy lại được vóc dáng thon gọn.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *