Không ít người đã phải trầm trồ ngạc nhiên khi lần đầu chứng kiến những cây bưởi Diễn ghép phật thủ. Sự độc đáo, nét nghệ thuật của cây cảnh này là điều mà nhiều người sành cây luôn tìm kiếm. Hãy cùng chúng tôi khám phá một số đặc điểm của loại cây cảnh trên để hiểu rõ hơn về nó nhé!

Bắt mắt với cây bưởi Diễn ghép phật thủ

Cả phật thủ lẫn bưởi Diễn đều là cây cảnh được nhiều người yêu thích chọn lựa. Mỗi loại cây đều mang một vẻ đẹp riêng, ý nghĩa riêng và phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng chơi cây. Với những ai chưa từng nhìn thấy bưởi Diễn ghép với phật thủ, hẳn là trong lần đầu tiên, họ sẽ cảm thấy ngạc nhiên xen lẫn thú vị.

Không rõ ý tưởng trên bắt nguồn từ khi nào. Thế nhưng, không ít người khẳng định rằng việc ghép 2 loại cây trên với nhau đòi hỏi người trồng phải có kỹ thuật rất cao. Không những thế, phật thủ khi được ghép còn có tỉ lệ thành công thấp. Nếu không chăm sóc cẩn thận, quả phật thủ có thể bị rụng bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, khi quá trình ghép đã thành công, người trồng sẽ cho ra đời những cây bưởi độc đáo, hình dáng bắt mắt và chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng hơn khá nhiều so với thân hình nguyên bản của nó.

Về đặc điểm, bưởi Diễn ghép với phật thủ vẫn giữ nguyên dáng, thế của nó. Dù cây có dáng như thế nào cũng có thể ghép được quả phật thủ – miễn sao sức sống của cây đủ để nuôi dưỡng thêm quả mới. Tùy theo người thực hiện, số quả phật thủ được đưa vào ghép sẽ được quyết định. Một cây bưởi ghép đẹp phải có lượng quả phật thủ và bưởi hài hòa, phân bổ đều xung quanh.

Giá bán bưởi Diễn ghép phật thủ

Tuy rằng độc đáo, thú vị và bao hàm được nhiều ý nghĩa cho ngày Tết, giá bán bưởi Diễn ghép quả phật thủ vẫn được đánh giá là không quá cao.

Theo đó, trung bình, khoảng tầm 10 triệu đồng là người chơi cây đã có thể mua cho mình được một cây bưởi Diễn ghép đẹp mắt, khỏe mạnh, lá to, bưởi và phật thủ đan xen ở các cành.

Ngoài ra, mức giá bán còn được tùy thuộc vào kích thước, tuổi thọ của cây bưởi. Với loại bưởi lâu năm hơn, dáng đẹp hơn, quả và hoa sai hơn thì giá bán cũng có thể “nhỉnh” hơn. Ngược lại, cây bưởi dáng mini nhưng ghép phật thủ thành công thì có thể được bán với giá thấp hơn trung bình.

Bưởi Diễn Ghép Phật Thủ: Sự Độc Đáo Mang Tính Nghệ Thuật

Mua bưởi Diễn ghép phật thủ – sự may mắn của người chơi cây

Bưởi Diễn cảnh, bưởi cảnh bonsai, bưởi cảnh cổ thụ… rất dễ tìm. Bạn có thể mua cây ở nhiều địa điểm vào dịp cận Tết. Nhưng với bưởi Diễn ghép quả phật thủ, việc mua được hay không đôi khi còn tùy thuộc vào sự may mắn của mỗi người.

Sở dĩ chúng tôi nhận định điều trên là bởi lượng bưởi Diễn ghép quả phật thủ không quá nhiều. Phần lớn lý do là bởi tỷ lệ thành công khi ghép không cao như đã nói ở trên. Kể cả khi nắm vững kỹ thuật ghép thì khả năng thất bại vẫn có thể xảy đến.

Mặc dù vậy, điều trên không có nghĩa là khi có nhu cầu chơi loại cây trên, người mua sẽ phải tốn nhiều công sức cho việc tìm kiếm. Với những người chơi cây giàu kinh nghiệm, việc nắm được một số địa chỉ uy tín sẽ giúp họ sở hữu mọi cây bưởi cảnh một cách dễ dàng.

Để tìm đến được địa chỉ như trên khi có nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ tiếp tới số Hotline 0985 574 111 hoặc ghé thăm địa chỉ chuyên bán và cho thuê bưởi diễn cảnh Văn Giang chơi Tết tại: https://caycanhchoitet.com/. Xem chi tiết các loại bưởi cảnh của Nhà vườn tại đây.

Nơi đây cung cấp đầy đủ các loại bưởi cảnh nói chung và bưởi Diễn ghép phật thủ nói riêng. Những cây bưởi đẹp mắt nhất, giá thành phải chăng hiện vẫn đang chờ chủ nhân mới. Hãy ghé thăm địa chỉ trên ngay khi có nhu cầu để tìm được cây bưởi cảnh ưng ý.

Bài viết hữu ích:

Tác dụng làm đẹp của bột sắn dây

Những điều bạn nên biết về thêu lông mày

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *