Cách Chỉnh Giờ Đồng Hồ Điện Tử Casio AE-1200 Cực Đơn Giản

Ngay khi vừa được ra mắt, đồng hồ điện tử Casio AE-1200 đã “gây bão” thị trường Việt Nam đến nay dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đồng hồ được trang bị nhiều tính năng vượt trội như bản đồ thế giới, báo thức, đèn Led, bấm giờ thể thao,… Tham khảo cách chỉnh giờ đồng hồ điện tử nam Casio AE-1200 chi tiết và ngắn gọn dưới đây để có thể tận dụng hết các chức năng của sản phẩm.

Tìm hiểu đồng hồ điện tử Casio AE-1200

Casio AE-1200 thừa hưởng các đường nét thiết kế của những mẫu đồng hồ điện tử mặt vuông truyền thống. Mặt đồng hồ điện tử Casio AE-1200 nhỏ gọn và vừa vặn với phần lớn cổ tay nam giới Việt. Màn hình LCD phân chia rõ ràng từng khu vực, cho phép người dùng dễ quan sát các thông số. Nửa trên hiển thị bản đồ thế giới và đồng hồ Analog – hỗ trợ nhận biết thời gian của hai múi giờ cùng một lúc. Nửa dưới hiển thị các thông tin về ngày giờ, phút giây, thứ – ngày – tháng.

Mặt đồng hồ điện tử Casio AE-1200 có hình vuông vát cạnh

Đồng hồ Casio AE-1200 ra mắt với 4 phiên bản: Dây đeo kim loại, dây da, dây vải và dây nhựa tổng hợp cao cấp. Mỗi chất liệu dây đeo đều mang một phong cách khác nhau. Tuy sở hữu thiết kế mạnh mẽ và cá tính, tích hợp nhiều chức năng hiện đại, nhưng giá đồng hồ điện tử đeo tay Casio AE-1200 chưa đến 1,500,000Đ. Đây là chiếc đồng hồ điện tử giá rẻ của Casio mà nhiều bạn nam vô cùng yêu thích.

Chức năng các nút điều chỉnh trên đồng hồ điện tử Casio AE-1200

Đồng hồ điện tử Casio AE-1200 được thiết kế có 4 nút điều chỉnh giữ 4 vai trò khác nhau. Trên cùng bên trái là nút Adjust dùng để khởi động và thoát khỏi chế độ điều chỉnh. Phía bên dưới là nút Mode dùng để xem chức năng và chuyển sang các vị trí muốn điều chỉnh.

Đồng hồ điện tử Casio AE-1200 được trang bị 4 nút điều chỉnh

Đối diện Adjust ở bên phải mặt đồng hồ là nút Light, giữ vai trò bật – tắt đèn khi bạn muốn xem giờ trong bóng tối, hoặc dùng để giảm giá trị các thông số. Cuối cùng là nút Search với chức năng chính dùng để hiệu chỉnh thời gian, khởi động hoặc tạm dừng chế độ bấm giờ thể thao trên đồng hồ điện tử nam AE-1200.

Cách chỉnh giờ đồng hồ điện tử Casio AE-1200

Bạn nên làm quen với các nút điều chỉnh của đồng hồ điện tử Casio AE-1200 trước đó để hỗ trợ cho việc cài đặt giờ đơn giản và nhanh chóng hơn. Đầu tiên, bạn nhấn 1 lần nút Mode để đăng nhập vào chế độ giờ hiện tại. Sau đó nhấn giữ nút Adjust một lúc lâu đến khi thấy phần giây của đồng hồ nhấp nháy liên tục. Kế tiếp, bạn sử dụng nút Mode để chuyển sang múi giờ cần điều chỉnh, dùng Light và Search cho việc tăng giảm thông số cho đến khi đi đến đúng số giờ hiện tại. Cuối cùng nhấn Adjust để hoàn tất cài đặt.

Nên làm quen các nút bấm để quá trình cài đặt đồng hồ điện tử Casio dễ dàng hơn

Nếu muốn cài đặt đồng hồ báo thức, thì bạn nhấn 2 lần vào nút Mode để vào chế độ ALM. Sau đó bạn sử dụng nút Search để lựa chọn bộ báo thức mình muốn cài đặt. Tiếp theo, bạn nhấn giữ lâu Adjust cho đến khi thấy giờ báo thức nhấp nháy liên tục trên màn hình. Để tăng hoặc giảm giờ – phút muốn cài đặt báo thức, bạn sử dụng nút Light và Search. Cuối cùng, nhấn Adjust để kết thúc quá trình.

Để khởi động chức năng đồng hồ đếm ngược của AE-1200, bạn nhấn nút Mode 3 lần cho đến khi thấy góc trái của đồng hồ điện tử Casio hiển thị chữ TMR. Sau đó, dùng nút Search để bắt đồng đầu hồ đếm ngược, bấm thêm 1 lần nữa để dừng lại. Nếu muốn reset về số 0, bạn nhấn vào nút Adjust.

Đồng hồ điện tử Casio thường sẽ có kèm theo sách hướng dẫn, bạn cũng có thể tham khảo sách hướng dẫn hoặc nhờ nhân viên bán hàng tư vấn cách sử dụng AE-1200 nhé!

Xem thêm:

https://doisong247.net/mua-dong-ho-cap-casio-chinh-hang-o-dau-dam-bao-chat-luong/

https://doisong247.net/epson-ra-mat-3-mau-may-in-don-sac-ecotank/

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *