Người yêu bạn là một cô nàng yêu thích thể thao, cá tinh vì thế nhân ngày quốc tế phụ nữ bạn muốn tặng quà mùng 8 tháng 3 cho bạn gái thật ý nghĩa. Tuy nhiên bạn không biết cách chọn giày thể thao như thế nào phần đông khi chọn giày mọi người thường hay để ý đến mẫu mã kiểu dáng mà quên mất rằng đôi giày thể thao cần phải tạo cho đôi chân cảm giác thoải mái khi đeo hơn là việc chú trọng quá nhiều tới mẫu mã. . Ở bài viết này doisong247.net sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn giày thể thao nữ phù hợp với từng bàn chân  đảm bảo người yêu bạn sẽ rất hài lòng về món quà này.

Cách chọn giày thế thao nữ cho từng loại bàn chân 

Việc biết được chân thuộc loaih nào giúp cho việc chọn giày trở nên đơn giản hơn, tạo ra sự thoiar mái hơn khi lựa chọn đúng loại giày. 

Để biết chân bạn thuộc loại bàn chân nào bạn chỉ cần nhúng chân vào nước sau đó giẫm lên bất kỳ một một mặt phẳng nào để có thể nhìn thấy rõ dấu chân.

1. Chân Lõm

Nếu chân của nàng có lòng bàn chân lõm giống như lưỡi niềm thì chân cô ấy là dòng chân mỏng , to ngang. KHi chọn giày cho những người sở hữu đôi bàn chân này bạn  nên chọn loại giày tương đối thoải mái ở phần mũi để không gây khó chịu cho các ngón chân. Để thoải mái hơn thì cần có một miếng lót phụ cho phần lõm ở lòng bàn chân.

2. Chân đầy đặn

Nếu chân của bạn không có phần lõm sâu thì bạn thuộc tuýp người chân đầy đặn mũm mĩn với những người có bàn chân này nên chọn giày chịu lực tốt và được gia công chắc chắn phần hai bên hông, được đệm ở phần gót.

3. Chân bình thường 

Đây là mẫu người có bàn chân không mỏng cũng không đầy đặn, đối với những người có bàn chân này thì việc lựa chọn những đôi giày trở nên khá đơn giản và dễ dàng.

Họ đeo được tất cả các loại giày mà không hề phải kén chọn như hai loại bàn chân trên .

Kết luận : Trước khi mua giày tặng nàng bạn nên xem xem xét kỹ về kích tước giày mà nàng cảm thấy thoải mái nhất khi đi. Ngoài ra hãy để ý xem nàng thuộc tuýp bàn chân mỏng , chân đầy đặn hay chân bình thường để giúp bạn lựa được một đôi giày phù hợp.

Trên đây là một số cách chọn giày thể thao nữ phù hợp với từng bàn chân, hy vọng bài viết đem đến thông tin hữu ích dành cho bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết! 

Nguồn : https://iquatang.com/