Khi diện trang phục thì cách phối màu sắc giữa quần, áo và giày rất quan trọng giúp trông hài hòa và thời trang. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn cách phối màu quần áo với giày cho nam!

1. Nguyên tắc khi phối màu quần áo với giày

Bạn hãy chọn màu giày phù hợp với từng phong cách thời trang

Để bộ trang phục không bị lố thì việc kết hợp màu sắc giữa quần áo và giày rất quan trọng. Đôi giày phù hợp giúp bộ quần áo của bạn trở nên hoàn hảo và tạo điểm nhấn. Do đó, khi kết hợp đồ bạn nên lưu ý những nguyên tắc sau:

Màu giày:

Bạn hãy chọn giày có màu đậm hơn hay cùng tone màu với quấn nếu là đồ âu. Còn với đồ jeans, quần shorts, quần jocker,… thì bạn có thể đi với giày thể thao, giày lười, giày da lộn,… đều được.

Màu tất:

Bạn hãy chọn tất hợp với màu quần chứ không nên chọn tất hợp với màu giày. Với đồ âu thì bạn hãy chọn tất tối màu, với đồ thể thao, quần shorts thì tất màu trắng cũng không sao cả.

2. Cách phối màu quần áo với giày cho nam với đồ Jean

Quần jean có nhiều cách kết hợp với nhiều loại giày

Đồ jean rất phổ biến và được nhiều người yêu thích, việc kết hợp quần áo và giày cũng rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Khi đi giày với đồ jean thì bạn hãy chọn những đôi giày có màu không quá lệch tone với màu quần là được.

Nhưng có trường hợp ngoại lệ đó là giày màu trắng thì phù hợp với tất cả các màu quần jean. Giày lười giúp bạn trở nên trẻ trung, năng động và rất phong cách trong gu thời trang của mình.

Những đôi giày thể thao, giày lười, giày da lộn,… đều rất phù hợp cho bộ đồ jean giúp bạn luôn tự tin sải bước và vui chơi thoải mái.

3. Phối quần âu với giày nào

Quần tây chỉ đi với giày da

Ngược lại với quần Jean thì quần âu lại cực kỳ “khó tính” vì chỉ hợp lý với những đôi giày da bóng công sở. Như đã đề cập ở phần đầu, thì khi chọn giày đi với đồ âu thì bạn hãy chọn những đôi giày cùng tone hoặc là tối màu hơn so với màu quần.

Bạn có thể chọn giày da có dây thắt hoặc giày lười nam đẹp với phần da cũng rất phù hợp dành cho những chàng công sở trẻ trung. Còn những người trung tuổi thì tốt nhất nên chọn những đôi giày âu mũi nhọn để đứng đắn và chuyên nghiệp hơn.

4. Phối giày với quần kaki thế nào?

Bạn có thể kết hợp nhiều loại giày với quần kaki

Quần kaki cũng được rất nhiều bạn lựa chọn và chúng phù hợp với rất nhiều bối cách. Khi mặc quần kaki theo phong cách sang trọng đẳng cấp thì bạn hãy lựa chọn những đôi giày da bóng. Nếu bạn mặc quần kaki đi chơi thì kết hợp với giày da lộn bụi bặm.

Còn nếu bạn thiên theo phong cách trẻ trung, năng động thì  giày nam thể thao hoặc giày lười nam sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với những chia sẻ về cách phối màu quần áo với giày cho nam qua bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng về phong cách ăn mặc sao cho thoải mái và ấn tượng nhất.

Để chọn giày lười nam Hàn Quốc bạn hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm đẹp, độc và giá cả hợp lý nhất.

>> xem thêm

Thời trang giáng sinh cho bé gái vào mùa đông

Cách phối đồ với áo thun cho cô nàng trẻ trung, cá tính

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *