Game sinh tồn đang là thể loại game chiếm lĩnh xu hướng hàng đầu thị trường vào thời điểm hiện tại. Có lẽ các tựa game bom tất thời gian gần đây điển hình như: PUBG hay một vài tựa game khác như Fornite, COD Black Ops4,.. đều là những cái tên sáng giá đúng không?

Tuy nhiên các tựa game đang rất hot này lại yêu cầu cấu hình máy tính ở mức tương đối và chúng có giá bán khá cao. Nhưng ở các web game thì khác, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số tựa game cực nhẹ mà vẫn rất thú vị.

Chia sẻ 3 tựa game sinh tồn trên nền tảng web cực thú vị

1. Webgame sinh tồn Zombs Royale

Zombs Royale có thể nói là một trong những cái tên sáng giá khi nhắc đến webgame sinh tồn. Tựa game này được khá nhiều review tốt trên cộng đồng, thậm chí có rất nhiều người còn đặt cho nó một cái tên thú vị khác là “Fortnite version web”.

Đặc biệt hơn nữa là nó còn có những tính năng cực kỳ thú vị là mời thêm bạn bè và người chơi vào trận. Ngoài ra nó còn chia ra những cấp độ nhất định là: Chế độ đơn, đôi và đội nhóm.

Đồng thời chúng ta cũng chọn được những trang phục và hòm đồ như các game sinh tồn khác.

Với phương thức hoạt động đơn giản và dễ chơi sẽ giúp người chơi thích nghi rất nhanh và không mất quá nhiều thời gian.

Và chắc chắn một điểm nữa là nó không hề yêu cầu cấu hình cao rồi, chắc chắn bạn có thể trải nghiệm nó một cách cực mượt và không yêu cầu một bộ máy tính cấu hình cao.

Chia sẻ 3 tựa game sinh tồn trên nền tảng web cực thú vị

2. Webgame sinh tồn Surviv.IO

Nếu bên trên là tựa game Zombs Royale cực kì đơn giản và dễ chơi thì Surviv lại ngược lại rất nhiều.

Surviv.IO là tựa game không được đánh giá cao về mặt đồ họa nhưng lại thành công ở cơ chế chơi thú vị giúp người chơi sẽ luôn bị lôi cuốn.

Trong game bạn cũng sẽ được trải nghiệm sự đa dạng của các loại trang bị như súng, giáp và các loại trang bị khác. Tương tự như Zombs Royale thì Surviv mang đến cho chúng ta các chế độ “đấu đơn, đấu đôi và đấu đội”.

Một vài thống kê nhỏ từ Surviv cho biết, máy chủ của Surviv luôn có khoảng 5000 người chơi trực tuyến. Một con số không hề nhỏ đúng không, chắc chắn rồi.

Chính vì sự thu hút trong lối chơi của Surviv đã đem lại cho các người chơi những cảm giác giải trí thú vị và lôi cuốn khiến máy chủ của họ luôn đông người.

3. Webgame sinh tồn Bruh.IO

Ở tựa game thứ 3 này chúng ta sẽ nhắc đến một tựa game đang được chú ý khá nhiều từ cộng đồng.
Bruh.IO một cái tên khá mới nhưng nó lại khá đầy đủ từ lối chơi của 1 game sinh tồn đến đồ họa. Tuy nhiên điều khác biệt ở đây lại nằm ở góc nhìn camera, không giống như những tựa game khác.

Bruh có góc nhìn luôn hướng từ trên cao xuống cho chúng ta 1 góc nhìn hoàn toàn mới, chúng ta có thể nhìn thấy địch hoàn toàn trong vị trí bản đồ. Nếu bạn là một người yêu thích các tựa game sinh tồn thì hãy thử nhé, nó khá thú vị đấy.

Chia sẻ 3 tựa game sinh tồn trên nền tảng web cực thú vị

Góc nhìn thôi có lẽ là vẫn chưa đủ kích thích đúng không? Tuy nhiên trò chơi này cũng hỗ trợ rất nhiều các trang phục và có những người chơi còn mua trang phục bằng tiền thật.

Theo thống kê các máy chủ tại Mỹ và Đức có số người chơi rất lớn, tuy nhiên điểm yếu của game lại đang nằm ở vấn đề giới hạn chế độ chơi. Hiện tại Bruh.IO chỉ hỗ trợ các chế độ đấu đơn, còn các chế độ đấu đôi hoặc đấu đội lại chưa có

Hi vọng tựa game này sẽ sớm có những bản cập nhật để có thể trải nghiệm những điều thú vị khi ta chơi theo nhóm 2, hoặc đấu đội 4-5 người, sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Phải nói rằng các đơn vị thiết kế giao diện web đã làm tựa game này khá thành công trên nền tảng web. Hãy chơi thử và đừng ngạc nhiên nhé, hãy share bài viết này nếu bạn thấy hữu ích hoặc đơn giản là bạn thích nó.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!

>> Xem thêm: 

Hướng dẫn bạn đọc cách chơi Blackjack nhanh chóng và dễ dàng

Thương hiệu Smart tivi nào tốt hiện nay

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *