Mẫu căn nhà cấp 4 có gác lửng 115m2
Dữ liệu công trình mẫu ngôi nhà cấp 4 có gác lửng 115m2: 
Kiến trúc : căn nhà cấp 4 có gác lửng
Tổng diện tích xây dựng: 6 x 19,1 m2
Số tầng: 1 tầng, 1 gác xép
Phần nhiều phòng: 
3 phòng ngủ (1 phòng ngủ trên gác xép)
1 phòng khách
1 phòng bếp + ăn
1 phòng thờ (tầng lửng)
Khái toán giá xây dựng: 350-400 triệu
​Đây là mẫu bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 115m2 chiều rộng là 6 mét và chiều dài là 19.1 mét. Mẫu căn nhà cấp 4 có gác lửng 115m2này được thiết kế với gác lửng đằng sau, nối liền với gác lửng và sân thượng đằng sau ngôi nhà. Bản vẽ này gồm có 2 mặt bằng trệt, mỗi mặt bằng là một phương án kế hoạch mà kiến trúc sư muốn gửi tới các bạn để các bạn tham khảo. Cầu thang trong tòa nhà được thiết kế với cầu thang hình xoắn xuýt ốc giúp nhà bạn tiết kiệm được không gian so với các mẫu căn nhà cấp 4 khác. Các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu thiết kế ngôi nhà này nhé.

Phối cảnh2 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 115m2
Phối cảnh 1 mẫu tòa nhà cấp 4 có gác lửng 115m2

Bản vẽ thiết kế cơ cấu ngôi nhà cấp 4 gác lửng
 Bản vẽ trần giật cấp mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 115m2
Bản vẽ trần giật cấp mẫu ngôi nhà cấp 4 có gác lửng 115m2

Bản vẽ mặt bằng gác lửng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 115m2
Bản vẽ mặt bằng trệt mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 115m2 phương án 1 

Được thiết kế với 1 phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ dành cho ba má rất rộng rãi có thể trang hoàng phòng làm việc trong phòng ngủ, 1 phòng ngủ dành cho con. Phòng bếp và phòng khách được ngăn cách bằng tường ngăn hoặc bạn cũng có thể làm 1 bức bình phong để chắn có thể thuận tiện thiết kế lại còn nếu làm tường thì sau này sẽ khó thay thể. Nhìn chung mẫu căn nhà cấp 4 này bài trí mặt bằng hơi bí bách không có cửa hậu thông ra vườn sau, không thiết kế vườn sau hoặc cửa sau để thông khí cả tòa nhà.

Phương án 2 đưa ra cũng không khác so với phương án 1 là mấy, phòng ngủ dành cho bố mẹ được cắt đi để làm tạo không gian cho 1 phòng ngủ tại tầng 1 được rộng rãi hơn. Phần phía sau được dùng làm sân vườn.

Gác lửng được thiết kế 1 phòng ngủ với cầu thang xoắn ốc đi lên tầng lửng, tại tầng lửng các bạn có thể bố trí phòng ngủ và phòng thờ tại đây dành cho con cái nhé.

Hi vọng với mẫu thiết kế với chi tiết của bản vẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng tuyệt với cho ngôi nhà tương lai của mình

Xem thêm: Danh sách dụng cụ phòng tập gym cập nhật năm 2018

Chia sẻ 3 tựa game sinh tồn trên nền tảng web cực thú vị

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *