Bạn có làn da ngăm, khi bạn nhìn thấy những chiếc áo hay những váy đẹp màu đỏ thì bạn lại tự đặt ra câu hỏi: da ngăm có nên mặc màu đỏ không? Để giải đáp thắc mắc của bạn thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chi sẻ cho bạn cách chọn đồ khiến da bạn sáng hơn.

Sự lựa chọn số 1 là đen và trắng

Đừng nghĩ rằng da đen thì không nên chọn màu đen, bởi màu đen là màu an toàn và thích hợp nhất cho làn da ngăm của bạn. Và lưu ý cũng đừng nên chọn những bộ trang phục quá kín nhé bởi nó sẽ khiến bạn giống như cây than di động.

Sự lựa chọn số 1 là đen và trắng

Khi chọn trang phục cũng nên chọn những bộ có độ hở vừa phải hoặc có thể chọn những bộ trang phục có in thêm những họa tiết màu sáng để tạo điểm nhấn và giúp da bạn sáng hơn nhé!

Ngoài đen thì trắng cũng là lựa chọn hàng đầu đối với những nàng da ngăm, bạn có thể mặc hoàn toàn màu trắng hoặc có thể mặc kết hợp giữa áo trắng và quần hoặc váy khác màu cũng rất hợp lý.

Màu ghi sáng

Những bộ đồ màu ghi sáng cũng là lựa hàng đầu đối với cô nàng da ngăm, nên nhớ tránh những bộ đồ màu ghi tối nhé bởi nó sẽ càng khiến bạn trở nên tối tăm hơn. Đối với màu này thò bạn nên chọn những trang phục năng động hoặc những trang phục sang trọng nhé!

Màu xanh hòa bình – xanh dương

Màu xanh hòa bình - xanh dương

Với những bộ đồ màu xanh dương sẽ tạo nên cảm giác tươi mới và mát mẻ mang đến cho bạn làn da sáng hơn. Bạn có thể chọn những chiếc sơ mi xanh dương hay những chiếc áo thun, những chiếc váy liền rất phù hợp và thể hiện sự cá tính.

Màu pastel

Đừng có suy nghĩ rằng màu pastel chỉ là màu dành cho những người có làn da trắng mà nó còn rất phù hợp với những nàng có làn da ngăm nếu biết cách lựa chọn và phối hợp. Cô nàng da ngăm nên chọn những gam màu hồng phấn để đạt được hiệu quả tối đa để làm sáng làn da nhé và lưu ý nên chỉ chọn, hoặc áo hoặc quần là màu pastel thôi nhé bởi nếu diện cả cây thì trông bạn rất dị và kỳ quặc.

Chọn những trang phục có họa tiết sáng

Chọn những trang phục có họa tiết sáng

Bạn cũng đừng ngại ngùng khi sở hữu những món đồ in họa tiết nhé, và nên nhớ là chọn những món đồ đó phải là màu sáng. Bởi những chi tiết mài mè và rực rỡ của họa tiết sẽ làm đánh lạc hướng sự chú ý của người khác đến làn da của bạn và nó còn khiến làn da của bạn thêm sống động và có vẻ tươi tắn hơn.

Da ngăm nên tránh những màu gì?

Đối với những nàng da ngăm thì nên tránh tuyệt đối những màu nude hay những màu liên liên quan đến thiên nhiên như màu cát, xanh oliu, đất sét hay những tông màu của neon chúng sẽ khiến da bạn càng tối và sạm hơn.

>>Xem thêm:

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *