BHLD Garan – Cửa hàng bán giay bao ho lao dong tphcm chất lượng cao. Với giày bảo hộ lao động Safety Jogger nhập khẩu bạn có thể an tâm sử dụng để đôi chân được bảo vệ an toàn từ chất lượng cho tới tính năng của sản phẩm. lh mua giay bao ho lao dong tphcm 0968 28 11 68

 

Cửa hàng bán giày bảo hộ lao động tphcm chất lượng cao 

BHLD Garan – Nhà Cung Cấp Giay Bao Ho Lao Dong jogger Uy Tín Tại TpHCM. GARAN là nhà phân phối giày bảo hộ hcm chính hãng của hãng giày bảo hộ lao động Safety Jogger nhập khẩu Belgium tại Việt Nam.

 Công ty Safety Jogger thuộc tập đoàn Cortina trên 100 năm tuổi, mỗi năm Safety Jogger cung cấp trên 30 triệu đôi giày bảo hộ lao động đi khắp thế giới.

Giày bảo hộ siêu nhẹ Raptor S1P – Kiểu dáng được định hướng thể thao, phù hợp với các bạn năng động, trẻ trung

 

Giầy bảo hộ thường dùng để làm gì?

Một câu hỏi mà nghe qua ai cũng có thể trả lời được, đương nhiên giầy bảo hộ lao động là để bảo vệ đôi chân người lao động rồi có phải không các bạn. Nhưng để hiểu được cụ thể từng bộ phận của giầy với những chức năng bảo vệ khác nhau, những đôi giầy nào phù hợp với môi trường nào thì không hẳn ai trong chúng ta cũng biết.

Bất cứ vật gì được phát minh ra cũng đều đáp ứng một nhu cầu nào đó của con người và giầy bảo hộ ra đời với chức năng đúng như tên gọi của nó: bảo hộ. Bảo hộ con người khỏi những rủi ro và mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng chính là công dụng chính của những đôi giầy như thế này.

Những môi trường làm việc cần đến giầy bảo hộ cũng giống như bao môi trường làm việc khác ở đó cũng có sự phân cấp lãnh đạo vào nhân viên, cũng có những con người có cá tính khác nhau vì thế việc lựa chọn những mẫu giầy bảo hộ khác nhau là chuyện hết sức bình thường miễn sao sản phẩm phải đảm bảo các thông số về an toàn đã được quy định và giầy bảo hộ kiểu thể thao là một trong số lựa chọn đó

Những đôi giầy bảo hộ này thường rất nhẹ để có thể dễ dàng di chuyển. Nó được thiết kế cho công nhân, cán bộ, kỹ sư trong các môi trường làm việc nguy hiểm, tiếp xúc nhiều chất độc hại sử dụng. Thậm chí những đôi giầy kiểu thể thao này còn được sử dụng trong những môi trường làm việc thường xuyên di chuyển trên sàn nhà trơn trượt.

giày bảo hộ jogger cao cấp

giày bảo hộ jogger Rush cao cấp

 

Bạn đã bảo vệ chân đúng cách với giày bảo hộ Safety Jogger hay chưa? 

– Bảo vệ chân đúng cách là giúp đôi chân không phải tiếp xúc với các hóa chất, nước bùn trong môi trường làm việc nhiều yếu tố có thể gây tổn thương. Trường hợp này phổ biến với nhân viên sửa chữa, bảo trì, công nhân xây dựng, hầm mỏ, xưởng, nhà máy…. khi mà bề mặt tiếp xúc của chân có nhiều vật sắc nhọn, tích điện. 
– Có nhiều người lựa chọn những sản phẩm có giá thành rẻ, kém chất lượng, giày nhanh hư, việc này cực kỳ nguy hại cho chân. 
– Với giày bảo hộ lao động Safety Jogger nhập khẩu bạn có thể an tâm sử dụng để đôi chân được bảo vệ an toàn từ chất lượng cho tới tính năng của sản phẩm.

giay bao ho lao dong tphcm
giay bao ho lao dong tphcm
Ưu điểm vượt trội của giày bảo hộ Jogger 

Được coi là lựa chọn số 1 của khách hàng mua giày bảo hộ, giày bảo hộ Safety Jogger vượt trội bởi những tính năng sau :
– Đế giày cao su, mặt ngoài làm bằng da bò chất lượng cao, mặt trong lót tấm sợi nylon chống thấm nước, chống trơn trượt, chống sốc và chống tĩnh điện.
– Đế được lót sợi kevlar có tác dụng chống đâm xuyên bởi đinh hoặc vật nhọn.
– Mũi thép/composite chống dập ngón.
– Có thể thấy chọn giày bảo hộ Safety Jogger là quyết định đúng đắn của khách hàng.

Xem thêm: giày bảo hộ, sức khỏe

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *