Như các bạn đã biết khi đi xe ô tô mà gặp thời tiết nắng chói chang thì chúng ta cần phải có tầm nhìn rõ khi lái xe ngược nắng, giúp bạn không gặp các tình huống tai nạn giao thông. Vì thế việc trang bị hệ thống kính chống lóa cho đèn pha ô tô là biện pháp an toàn cho các bạn khi lái xe. Bạn nên chọn một loại phim chống nắng ô tô cho xế cưng của mình chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp chống lóa đèn pha hiệu quả nhé.

Tìm hiểu về tính năng cơ bản của kính chống lóa đèn pha ô tô

Ngày nay, xe ô tô đã trở thành phương tiên di chuyển cho rất nhiêu người, những taxi phục vụ khách hàng cũng đc ra đời. Nên khi đó mọi người sẽ trang bị cho xế cưng của mình một số phụ kiện quan trọng để phục vụ cho quá trình trở khách được an toàn. Kính chống lóa đèn pha ra đòi nhằm giúp các bạn lái xe ban ngày hay ban đêm đều có thể nhìn rõ ràng và tránh sự cố gây tai nạn cho người khác.

Khi bạn chưa trang bị kính chống lóa đèn pha thì sẽ rất khó khăn trong việc đi lại vào ban đêm, hay có những trường hợp xảy ra như do đi ngược chiều nên bị lóa mặt với đèn pha, cường độ ánh sáng đèn kết hợp ánh sáng ngoài đường gây chói mắt, đường hẹp,…sẽ khiến bạn mất thăng bằng khi lái xe. Vì vậy khi lắp kính chống lóa đèn pha cho ô tô sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn.

khả năng chống nắng của phim cách nhiệt
khả năng chống nắng của phim cách nhiệt

Lợi ích mà kính chống chói đèn pha ô tô đem lại cho chúng ta:

  • Kính màu đen sẽ giúp bạn đi vào ban ngày, giúp cản phần nào nhiệt độ cao từ bên ngoài, bảo vệ mắt khỏi bức xạ của mặt trời gây tình trạng mệt mỏi, buồn ngủ khi lái xe.
  • Khi đi vào ban đêm sẽ giúp bạn không bị chói mắt do nhiều ánh sáng đèn pha gây ra, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người lái xe cả đêm.
  • Kính có độ nét rất cao lên chuyên được dùng cho đèn pha ô tô, giúp chống chói giảm lóa rất tốt, đảm bảo tầm nhìn cho bạn cả ban đêm và ban ngày khi đi ngược nắng.

Với lợi ích như vậy, bạn nên suy nghĩ hãy trang bị cho xế cưng một kính chống lóa đèn pha ô tô ngay cho khu vực ghế lái để giúp bạn bảo đảm tầm nhìn, thoải mái và tự tin lái xe hơn.

Các biện pháp chống lóa khi điều khiển xe ô tô

Ngoài việc trang bị cho ô tô của bạn kính chống lóa đèn pha ra để đảm bảo an toàn lái xe thì bạn có thể áp dụng thêm một số biện pháp sau đây để chống lóa cho xe ô tô:

Dán phim chống nắng ô tô Classis

Các dòng phim nano ceramic được tạo ra từ công nghệ mới nên sẽ giúp bạn chống chói lóa rất tốt khi đi xe vào trời tối hoặc trời sáng. Bởi kính ô tô có kích thước rất rộng và khi bức xạ mặt trời chiếu xuống sẽ làm cho bức xạ trong xe trở nên rất nóng.

dán phim chống nắng ô tô Classis, cách nhiệt 90%
dán phim chống nắng ô tô Classis, cách nhiệt 90%

Nên khi trang bị phim cách nhiệt Classis cho ô tô để chống lóa thì ngoài ra nó còn giúp bạn chống nóng hiệu quả với tổng cản nhiệt 60% và 99,99% chống tia uv có hại cho làn da và mắt. Đồng thời giúp bạn có khả năng quan sát rất cao vào trời tối hoặc trời ban ngày, bảo vệ cả kính xe của bạn được như mới, không bị vỡ.

Xem thêm sản phẩm Phim Classis USA tại đây: https://hoanggiafilm.com/tai-sao-phim-cach-nhiet-classis-duoc-ua-chuong/

Đeo kính chống lóa đèn pha

Bạn có thể dùng kính mắt để chống chói lóa khi đi vào đêm, với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng đeo và rất tiện mang theo bên mình. Mắt kính có thể lọc được các tia sáng phân cực từ đèn pha ảnh hưởng đến tầm nhìn mắt, nên khi đeo kính mắt sẽ giúp bạn bảo vệ mắt khỏi bị chói mắt khó nhìn, giúp bạn lái xe an toàn hơn.

đeo kính râm chống chói cho mắt khi lái xe
đeo kính râm chống chói cho mắt khi lái xe

Xem thêm:

1. Các mẫu ghế da may cho xe Toyota

2. Sai lầm bạn mắc phải khi trang trí theo phong cách hiện đại

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *