Bạn muốn an tâm khi sửa laptop Lương Thế Vinh. Hãy liên hệ tới Sửa Laptop 24h để yên tâm có được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đang sử dụng laptop, nhưng không may thiết bị gặp trục trặc sẽ khiến mọi người lo lắng. Nhưng khi có dịch vụ sửa laptop Lương Thế Vinh chất lượng, chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy yên tâm, và thoải mái hơn khi liên hệ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một địa chỉ hỗ trợ sửa chữa laptop vô cùng chất lượng.

Địa chỉ sửa laptop Lương Thế Vinh chất lượng cao uy tín lớn

Một trong những địa chỉ nhận sửa laptop Lương Thế Vinh chất lượng, được nhiều người ưa chuộng. Đó chính là dịch vụ sửa chữa, tại Sửa Chữa Laptop 24 giờ. Đây là đơn vị có  hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop, Sửa chữa khắc phục sự cố máy tính, máy in.

Đặc biệt được đánh giá cao khi sở hữu c đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Là những người có tay nghề, khả năng cao, trải qua quá trình  đào tạo hàng đầu nên khả năng khắc phục cực tốt.

Bên cạnh đó đây cũng là nơi nhận được sự tin tưởng cao của khách hàng.

Đặc biệt khi hỗ trợ cơ sở luôn hết mình vì khách hàng, sửa laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp. bên cạnh đó cũng là nơi chuyên cung cấp linh kiện laptop chính hãng, cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm. Vì thế đến với cơ sở, mọi người sẽ nhận được thời gian bảo hành dài hạn và chế độ hậu mãi sau sửa chữa rất tốt.

Các dịch vụ mà cơ sở hỗ trợ khi sửa chữa laptop

Hỗ trợ xử lý sự cố thường gặp

+ Cài đặt phần windows XP, Vista, Win 7, Win 8 cho tất cả các dòng laptop.

+ Cài đặt phần mềm ứng dụng văn phòng và ứng dụng, phần mềm diệt virut

+ Sửa màn hình, thay thế màn hình laptop LCD, LED chính hãng SONY, HP, DELL, SAMSUNG…

+ Sửa bàn phím, thay thế bàn phím cho laptop giá rẻ bảo hành 6 -12 tháng.

+ Sửa main, cung cấp mới và hàng tháo máy của tất cả các dòng laptop, Thay pin laptop…

Hỗ trợ thay thế nâng cấp khắc phục phần mềm

+ Cung cấp linh kiện và phụ kiện laptop chính hãng: Sạc pin, Ram, cáp màn hình, ổ cứng, ổ quang DVD, card wifi, bản lề, quạt chíp, cao áp, đế tỏa nhiệt, chuột….

+ Cung cấp một số phần mềm diệt virut bản quyền và windows bản quyền của Microsof.

+ Bảo dưỡng, bảo trì và vệ sinh laptop tại nhà văn phòng cơ quan và doanh nghiệp giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn.

Quá trình hỗ trợ sửa chữa cực kỳ nhanh chóng

Khi khách hàng liên hệ tới Sửa Chữa Laptop 24h sẽ nhận được hỗ trợ chu đáo. Trường hợp thiết bị của khách hàng gặp các lỗi  như nhiễm virus, cài đặt hệ điều hành, phần mềm. Hoặc gặp các lỗi màn hình cần phải thay màn hình, thay bàn phím, thay cáp màn hình, thay bản lề. Cũng như cần thay RAM, HDD, bàn phím, vệ sinh laptop nhân viên của chúng tôi sẽ báo cho Quý khách là có thể sửa chữa lấy ngay. Bên cạnh đó cũng tư vấn cho khách hàng, nếu có nhu cầu để máy lại để kiểm tra và báo giá sửa chữa cho Quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Trường học thiết bị nặng, cần sửa chữa, thì khách hàng được ký lên các thiết bị của mình, Để đảm bảo chính xác linh kiện của khách hàng không bị thay thế.

Vậy nên lựa chọn cơ sở, để sửa laptop Lương Thế Vinh, bạn sẽ không phải lo lắng khi máy gặp trục trặc.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Thương hiệu Smart tivi nào tốt hiện nay

>>> Tài liệu ngăn nắp hơn với tủ văn phòng, tại sao không?
 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *