Những ngôi nhà hiện nay đều được xây dựng theo phong cách cao tầng và cầu thang, thảm nhựa trải cầu thang là một vật dụng không thể thiếu trong nhà. Khi việc bài trí nội thất đã hoàn thành phần lớn, bạn đừng quên khu vực cầu thang nhé. Để cầu thang không có cảm giác lạnh lẽo và đơn độc, hãy thử sử dụng các sản phẩm thảm trải cầu thang.

Hiện nay có rất nhiều mẫu thảm trên thị trường, nhưng Vinci sẽ nói về thảm nhựa trải cầu thang. Chắc sẽ có rất nhiều bạn hơi bất ngờ với thảm nhựa trải cầu thang vì nó chưa được phổ biến lắm. Với vẻ đẹp và sự tiện dụng, thảm nhựa trải cầu thang sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Thảm nhựa chống trơn trượt

Với chất liệu nhựa trong suốt, thảm vẫn giữ nguyên vẻ đẹp vốn có của cầu thang. Lúc này thảm nhựa trải cầu thang sẽ có chức năng giữ ấm chân của bạn khi tiếp xúc với cầu thang. Bên nhà sản xuất sẽ làm cho sản phẩm thảm nhựa trải cầu thang có thể chống trượt để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Thảm nhựa trong suốt “bảo toàn” được vẻ đẹp nguyên gốc của cầu thang

Thảm nhựa trải cầu thang trong suốt có hai phiên bản để bạn lựa chọn, đó là loại thảm lớn bao phủ cả cầu thang và loại thảm rời. Cá nhân Vinci thì Vinci thích thảm rời hơn vì nó rất tiện dụng và Vinci có thể tự trải thảm được, không cần nhờ đến các đơn vị thi công. Thảm nhựa trải cầu thang trong suốt rất thích hợp với những cầu thang đá vì nó “bảo toàn” vẻ đẹp nguyên vẹn của cầu thang và có tác dụng như một lớp ngăn cách vô hình giữa mặt cầu thang với bàn chân vậy.

Mặt hàng thảm nhựa trải cầu thang đang từng bước cải tiến với những thiết kế và màu sắc đa dạng, chứ không đơn thuần là màu đỏ, xanh như trước kia nữa. Với nhu cầu về vẻ đẹp của các vật dụng nội thất, thảm nhựa trải cầu thang bắt buộc phải đáp ứng được những nhu cầu đó mới đạt được độ phủ sóng rộng rãi.

Một ưu điểm của thảm nhựa trải cầu thang với những loại thảm khác trên thị trường là cực kì tiện lợi và dễ dàng khi vệ sinh thảm. Những sản phẩm thảm nhựa trải cầu thang với màu sắc sặc sỡ có thể sử dụng thảm thảm trải lối đi, hãy tham khảo bài viết “Mua ngay mẫu thảm trải lối đi thịnh hành nhất 2018” để biết thêm nhé!

Thảm lưới với độ dày cao mang lại cảm giác thoải mái

Thảm nhựa trải cầu thang khá dễ dàng để có độ dày vừa vặn với giá thành phải chăng. Với những loại thảm khác, để đạt được độ dày khoảng 2 cm thì giá thành sẽ khá cao. Độ dày của thảm nhựa trải cầu thang dù cao nhưng không làm bí chân, có hệ thống lỗ để thoát khí nên sẽ mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Vinci cực kì thích loại thảm nhựa có thiết kế lưới, vì nó đạt được độ dày mà Vinci mong muốn.

Hiện nay còn có loại thảm nhựa trải cầu thang được thiết kế như những sợi mì chồng lên nhau rất độc đáo. Nếu có hứng thú thì bạn hãy thử sản phẩm thảm nhựa cầu thang nhé, nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Thảm nhựa với màu sắc, thiết kế đa dạng

Nếu bạn cảm thấy những mẫu thảm nhựa trải cầu thang mà Vinci đề cập ở trên quá đơn giản thì hãy đến với thảm nhựa giả cỏ, chắc chắn mẫu thảm này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn mới. Với sắc xanh đơn giản nhưng thảm giả cỏ lại có một vẻ đẹp thu hút lạ thường. Sẽ có nhiều mẫu mã của thảm giả cỏ với độ dài của “cây cỏ” khác nhau, nếu để trang trí cầu thang thì hãy chọn mẫu thảm cỏ ngắn thôi nhé, nếu chọn thảm cỏ dài quá thì chân bạn sẽ có cảm giác châm chích khi tiếp xúc với thảm đấy.

Độc đáo thảm nhựa trải cầu thang

Mang vẻ đẹp thiên nhiên vào nhà với thảm giả cỏ

Khi bạn muốn điểm tô thêm chút màu sắc thiên nhiên cho cầu thang, thì hãy chọn thảm nhựa trải cầu thang giả cỏ bài trí ở hai bên sẽ tạo cảm giác thanh thoát cho khu vực này. Đây là loại thảm rất thích hợp với những cầu thang gỗ, chúng kết hợp với nhau và mang lại màu sắc thiên nhiên tươi mát cho căn nhà bạn.

Thảm nhựa rời tiện dụng trong việc bài trí

Như đã nói, Vinci rất thích thảm nhựa rời – một sản phẩm thảm nhựa trải cầu thang cực kì tiện dụng. Với thiết kế vừa khít diện tích mặt cầu thang, thảm rất dễ dàng trong việc vận chuyển, lắp đặt cũng như vệ sinh trong quá trình sử dụng. Thông thường các cầu thang thường có diện tích bề mặt tương đương nhau, nên thảm rời cũng có kích thước tương tự như vậy. Khi mua sản phẩm này, bạn hãy đến tận nơi bán hàng và nói cho người bán diện tích sàn cầu thang để họ giới thiệu sản phẩm phù hợp nhé.

Thảm nhựa rời cực kì tiện dụng trong việc trải cầu thang

Đặc biệt bạn đừng quên những dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành thảm vì đây là quyền lợi của mình đấy. Với những mẫu thảm mà Vinci đã giới thiệu, hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một mẫu thảm trang trí thích hợp cho khu vực hành lang, cầu thang trong ngôi nhà sau khi đọc bài viết này. Khi lót cầu thang, bạn phải rất chú ý vì nếu có sai sót sẽ gây tai nạn không đáng có trong quá trình sử dụng nhé,

Xem thêm

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *