Đồng hồ Casio G Shock mặt vuông – Nét cá tính nổi bật

Phần mặt đồng hồ thường có hai loại phổ biến nhất trên thị trường hiện nay đó là mặt tròn hoặc là mặt vuông. Đồng hồ Casio G Shock cũng không phải là ngoại lệ. Nếu như bạn đã quá quen thuộc với những chiếc G Shock mặt tròn rồi thì những chiếc đồng hồ Casio mặt vuông sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn. Hãy cùng thử tìm hiểu về dòng đồng hồ này ngay bây giờ nhé.

1. Những điều cần biết về đồng hồ Casio G Shock mặt vuông

Nổi bật với đồng hồ Casio G Shock mặt vuông

Đồng hồ có mặt vuông thường sẽ là những loại đồng hồ khiến cho người nhìn cảm thấy được sự mạnh mẽ, cá tính của người đang đeo nó. Phần mặt vuông sẽ cho bạn những trải nghiệm khá là mới lạ khi trực tiếp đeo đồng hồ trên tay. Mặt số của đồng hồ Casio G Shock mặt vuông thường sẽ được hiển thị dưới dạng số chứ không phải dưới dạng kim chỉ giờ giống với các loại đồng hồ mặt tròn khác. Chiếc đồng hồ G Shock mặt vuông sẽ phù hợp dành cho những người có cổ tay to, xương bàn tay lộ rõ. Chiếc đồng hồ này sẽ giúp che đi phần lộ đó, giúp cho cổ tay được thanh thoát hơn.

Ngoài ra, có một số những người lựa chọn đồng hồ dựa trên cung, mệnh, tử vi và lúc đó thì những chiếc đồng hồ mặt vuông cũng có thể phát huy được tác dụng của mình. Ví dụ như hình vuông là hình đại diện cho cung mệnh Thổ. Chính vì thế những người mang mệnh Kim khi đeo chiếc đồng hồ mặt vuông sẽ rất phù hợp bởi “Thổ sinh Kim”.

Đồng hồ không chỉ dùng để xem giờ hay một loại phụ kiện thời trang để làm đẹp. Nó còn là một người bạn đồng hành cùng bạn trong 1 khoảng thời gian dài trên suốt mọi chặng đường của bạn từ công việc cho đến cuộc sống. Chính bởi vậy, việc lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với cung mệnh để chiếc đồng hồ trở thành một tấm bùa may mắn bình an cho mình hoàn toàn là điều có cơ sở.

2. Những chiếc đồng hồ Casio G Shock mặt vuông tạo nên nét cá tính nổi bật.

  • Đồng hồ Casio G Shock GMW-B5000CS-1

Đồng hồ Casio G Shock GMW-B5000CS-1

Một mẫu đồng hồ Casio G Shock mặt vuông cực kỳ chất lượng và khiến cho bao nhiêu anh chàng phải mê mẩn. Không chỉ là điểm nhấn mặt vuông, hoạt tiết ô vuông được khắc bằng laser bao phủ khắp cả chiếc đồng hồ cũng chính là điều khiến cho nó trở nên đặc biệt. Bạn như lạc vào một ma trận không lối thoát khi nhìn vào chiếc đồng hồ này.

Phần vỏ ngoài của chiếc đồng hồ được làm bằng thép không gỉ và phủ thêm 1 lớp IP màu đen khiến cho chiếc đồng hồ này trở nên cực kỳ sang trọng. Để sở hữu mẫu đồng hồ này, số tiền bạn phải bỏ ra là khoảng 24 triệu đồng. Một con số không hề nhỏ nhưng với một sản phẩm như vậy là hoàn toàn xứng đáng.

  • Đồng hồ Casio G Shock G-5600E-1 mặt vuông cá tính

Đồng hồ Casio G Shock G-5600E-1

Đây là chiếc đồng hồ Casio mặt vuông với phong cách thiết kế đơn giản, không quá màu mè về cả phần màu sắc lẫn phần ngoại hình. Mẫu đồng hồ G Shock này phù hợp dành cho những người thích phong cách cổ điển, yêu thích sự đơn giản nhẹ nhàng. Nó có mức giá khá rẻ, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thêm chiếc đồng hồ này vào bộ sưu tập của mình.

  • Đồng hồ Casio G Shock DW-5600SLG-7

Đồng hồ Casio DW-5600SLG-7

Mẫu đồng hồ G Shock cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này đó là mẫu đồng hồ Casio mặt vuông DW-5600SLG-7. Chiếc đồng hồ vô cùng nổi bật với phần họa tiết bắt mắt phía trên dây đeo bằng nhựa, tạo nên nét cá tính không lẫn vào đâu được của người đeo.

Dù bất kể là đồng hồ mặt vuông hay đồng hồ mặt tròn, Casio G Shock vẫn luôn cố gắng để đem lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện và chất lượng nhất. Đừng bỏ qua những mẫu đồng hồ Casio G Shock mặt vuông này của thương hiệu Casio nhé các bạn.

Xem thêm:
https://doisong247.net/lam-the-nao-de-tim-giup-viec-nha-theo-gio-tot-nhat/

https://doisong247.net/lam-the-nao-de-tim-giup-viec-nha-theo-gio-tot-nhat/

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *