Không giống như phái nữ có vô vàn phụ kiện khác nhau để kết hợp với trang phục thì cánh mày râu chỉ có ví, cà vạt, thắt lưng hay đồng hồ. Một chiếc đồng hồ chất vừa là cách thể hiện cá tính bản thân, vừa khẳng định được đẳng cấp. Thế nhưng với người tay nhỏ thì sao? Hãy cùng khám phá cách chọn đồng hồ đẹp cho nam tay nhỏ nhé!

Xem thêm:

>>> Thực đơn giảm cân của người Nhật trong 7 ngày an toàn và hiệu quả

>>> Nam giới có nên làm lông mày hay không?

Chọn đồng hồ cho nam tay nhỏ theo đúng kích cỡ

Có thể các quý ông không tin nhưng thực chất đồng hồ cũng có kích cỡ. Dĩ nhiên một người có cổ tay lớn sẽ có nhiều mẫu đồng hồ khác nhau để lựa chọn hơn nhưng không có nghĩa là người tay nhỏ không thể tìm được đồng hồ. Quan trọng là các quý ông cần phải tự mình thử hoặc đo cổ tay trước khi đặt mua đồng hồ nhất là khi mua theo hình thức online.

chon dong ho cho nam tay nho

Trước khi chọn đồng hồ tốt nhất nên đo kích cỡ cổ tay

Cách thức đo kích thước cổ tay khá đơn giản. Các quý ông chỉ cần tìm thước dây hay thậm chí là sợi dây, mảnh vải nào mềm có độ dài nhất định và quấn ngay ở cổ tay nơi đeo đồng hồ. Đánh dấu chu vi cổ tay và đo xem đó là bao nhiêu. Thông thường thì nếu chu vi này dưới 15 cm thì quý ông cần phải tìm đồng hồ đẹp cho nam tay nhỏ. Trong khi đó từ 15 đến 17 cm là cỡ trung bình và còn lại là cổ tay cỡ lớn.

Chọn theo kích cỡ mặt đồng hồ

Đeo đồng hồ cũng tựa như mặc quần áo tức là phải thoải mái, không quá rng mà cũng không quá chật nhưng vẫn đảm bảo ôm vừa khít lấy cổ tay. Tốt nhất quý ông nên xem thông tin về độ lớn của mặt đồng hồ và nhân với 4,5 xem có nằm trong khoảng chu vi tay của mình hay không. Nếu thuộc vào số liệu đã đo được trước đó thì phù hợp. Số có thể xê xích đôi chút nhưng không nên cách quá xa bởi sẽ không vừa tay nữa.

chon dong ho dep cho nam tay nho

>>> Khám phá ngay: Các mẫu đồng hồ nam đẹp mới nhất 2018 để lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất

Chọn đồng hồ theo kiểu mặt

Thực ra, ngoài độ lớn của mặt đồng hồ và độ dày thì kiểu mặt đồng hồ cũng góp phần ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của người đeo. Các mẫu đồng hồ đẹp cho nam tay nhỏ thường sẽ có mặt tròn. Các quý ông cũng có thể chọn loại mặt vuông hay mặt hình chữ nhật nhưng tránh những mẫu quá nặng, quá cồng kềnh bởi điều này sẽ khiến cho tay người đeo vô hình chung nhỏ hơn đi. Đơn giản, thiết kế thanh lịch như những mẫu đồng hồ OP sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi quý ông.

Trên đây là những lưu ý cơ bản khi chọn đồng hồ đẹp cho nam tay nhỏ mà có thể bạn quan tâm. Hãy liên hệ với Xwatch qua hotline 1900.0325 – 0964.688.388 hoặc nhắn tin trên website https://www.xwatch.vn/ để được tư vấn mua đồng hồ chính hãng với giá tốt nhất.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *