Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý, tốt cho sức khỏe, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Hiện nay, trước nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo ngày càng cao thì kèm theo đó là các cơ sở sản xuất, kinh doanh đông trùng hạ thảo cũng ngày càng nhiều. Do đó, việc tìm kiếm mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất hiển nhiên cũng được quan tâm hơn cả.

Tìm hiểu về đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo vốn được mệnh danh là một loại thần dược trong tự nhiên; chúng trước đây hầu như chỉ được tìm thấy ở các vùng đồi núi rất cao, phải khoảng trên 4000m so với mực nước biển. 

Do chứa lượng lớn vitamin và khoáng chất cũng như rất nhiều các loại axit amin với đặc tính khác nhau nên đông trùng hạ thảo mang đến vô số lợi ích về mặt sức khỏe cho người sử dụng. 

Tuy nhiên hiện nay với mức giá quá đắt đỏ khi nhập trực tiếp loại nấm này từ nước ngoài về, thì quá nhiều người dân muốn sử dụng cũng rất khó; chưa kể đến các quy trình cũng như thời gian để chuyển hàng thì khá phức tạp. 

Hiểu được vấn đề này, nên ở nước ta hiện nay đã có rất nhiều khu vực, gia đình tiến hành trồng loại cây này. Đặc biệt chất lượng, thành phần dược tính cũng như thời gian thu hoạch cũng vẫn được bảo đảm tối đa. 

Các loại đông trùng hạ thảo phổ biến trên thị trường hiện nay:

  • Đông trùng hạ thảo nhộng tằm
  • Đông trùng hạ thảo tươi
  • Đông trùng hạ thảo sấy nóng
  • Đông trùng hạ thảo sấy đông khô
  • Đông trùng hạ thảo bột
  • Đông trùng hạ thảo viên

Đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất

1. Công ty cổ phần SUMO Nhật Việt: 

Một trong những địa chỉ uy tín không thể bỏ qua khi bạn muốn tìm nguồn cung đông trùng hạ thảo chính là SUMO Nhật Việt. Công ty chuyên cung cấp các loại sản phẩm đa dạng có nguồn gốc từ Đông trùng hạ thảo. 

Có thể kể đến các sản phẩm như: ĐTHT khô, ĐTHT tươi, ĐTHT được sấy thăng hoa, ĐTHT nguyên con, …. Các loại trà đại mạch, trà túi lọc ĐTHT hay rượu ngâm ĐTHT cũng hiện đang là sản phẩm được tìm mua nhiều nhất của công ty. 

Các giống nấm đông trùng được công ty chúng tôi tuyển chọn kỹ càng và trực tiếp từ nguồn giống có chất lượng cao nhất của Nhật Bản. Tất cả quy trình chuyển giống về sau đó nuôi cấy, tạo thành các dòng sản phẩm sử dụng khác nhau đều được công ty quản lý nghiêm ngặt. 

Kết hợp với việc áp dụng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay và điều kiện nhiệt độ cũng như độ ẩm phù hợp lý tưởng; chính vì thế sản phẩm của chúng tôi không chỉ  giữ được nguyên các giá trị như ĐTHT ngoài tự nhiên mà cũng có giá trị sử dụng lâu dài.

Sau khi hoàn thành quá trình nuôi dưỡng thì đến bước bảo quản cũng như lưu giữ trong phòng thí nghiệm cũng rất được công ty SUMO Nhật Việt chú trọng. Chúng tôi cam kết tính đồng nhất, không chênh lệch quá nhiều đối với mỗi sản phẩm cho đến khi được giao tận tay quý khách hàng. Liên hệ đến hotline: 0962 567 869 của công ty SUMO Nhật Việt để tìm hiểu rõ hơn nhé.

2. Viện nghiên cứu Ứng dụng sinh học VBIO: 

Hiện nay, viện nghiên cứu sinh học VBIO đã nghiên cứu và phân phối đông trùng hạ thảo với nhiều chủng loại đa dạng khác nhau với các đặc điểm cũng như có các tác dụng riêng biệt.

Viện nghiên cứu Sinh học Ứng dụng VBIO chúng tôi cam kết từ khâu nuôi cấy cho đến khi phân phối trực tiếp sản phẩm ra ngoài thị trường, đông trùng hạ thảo đều được chăm sóc và bảo quản với nguồn nuôi dưỡng lý tưởng cũng như điều kiện nuôi dưỡng đạt tiêu chuẩn. 

Khi đến với công ty chúng tôi, các quý khách hàng còn có cơ hội thăm trực tiếp cơ sở sản xuất cũng như các quy trình sản xuất. Hơn nữa đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bản thân và gia đình. 

Nội dung trong bài viết trên vừa trả lời câu hỏi “Đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất”. Ngoài ra, cũng cung cấp thêm cho bạn những địa chỉ nuôi trồng, kinh doanh đông trùng hạ thảo chất lượng, uy tín. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng với giá trên trời, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn sử dụng nhé.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *