Mỡ đùi khiến bạn mất tự tin trước mọi người xung quanh với đôi chân ngấn mỡ và không được thon gọn. Vì vậy, nhiều chị em đã sử dụng nhiều biện pháp làm giảm mỡ đùi khác nhau nhưng không hiệu quả cho lắm.

Hiểu được tâm lý đó doisong247.net sẽ mách bạn một phương pháp làm giảm mỡ đùi hiệu quả với máy chạy bộ để giúp lấy lại một đôi chân thon gọn nhé!

1. Máy chạy bộ là giải pháp làm giảm mỡ đùi hiệu quả

Được biết đùi là một bộ phận trên cơ thể của con người mà có chứa mô mỡ.

Một số trường hợp thì mỡ đùi đã vượt quá mức cho phép dẫn đến tình trạng thừa mỡ. Mỡ ở đùi rất khó để tiêu hao nên khiến cho nhiều chị em bị thừa mỡ khiến rạn da, làm mất cân đối.

Chính vì vậy, mà nhiều chị em thắc mắc rằng sao mình gầy nhưng đùi vẫn to và có mỡ đùi. 

Mỡ ở đùi gây trở ngại cho phái đẹp mất tự tin

Dù nhiều người đã thử áp dụng những bài tập khác nhau nhưng vẫn không mấy hiệu quả.

Một biện pháp đang được nhiều chị em lan truyền tai nhau đó là tập chạy bộ với máy chạy bộ giúp người có thể đốt cháy lượng mỡ thừa. Đồng thời, khi tập các bạn biết kết hợp thêm các bài tập bổ trợ như rung, massage sẽ giúp giảm mỡ ở phần đùi đấy.

2. Bài tập chạy trên máy chạy bộ giúp giảm mỡ ở đùi

Chạy bộ được xem là một bài tập có tác động đến đôi chân và phần cơ bắp đùi giúp giảm mỡ thừa ở đùi hiệu quả, đùi bạn sẽ trở nên săn chắc hơn rất nhiều đấy. Không phải cức chạy bộ làm giảm mỡ đùi mà cần phải có kỹ thuật tập luyện để đốt cháy mỡ.

Tập thích nghi dần với bài tập, mỗi ngày cần nâng cao cường độ hơn một chút để đánh tan mỡ đùi hiệu quả.

Kết hợp bài tập chạy nâng cao như chạy bộ nhanh và chậm để đạt được hiệu quả nhanh. Vì nhờ sự vận động luân phiên của cơ bắp trong trạng vận động sẽ đốt cháy mỡ thừa hiệu quả nhất. 

Chạy bộ bằng máy chạy rất an toàn và không gây ra những nguy hiểm cao nhưng bạn phải khởi động động kỹ để không bị cảm thấy đau chân khi tập trên máy chạy bộ.

Thực hiện bài tập chạy chậm trong 1 phút sau đó chuyển sang tốc độ chạy nhanh 2 phút làm liên tục và mỗi lần tập từ 3-5 phút nên nghỉ ngơi phút. Thực hiện lại động tác này trong vòng 20 phút.

Chú ý: Để đảm bảo chất lượng tập tốt thì bạn hít thở đều để không cảm thấy quá mệt khi tập. Hãy để tinh thần thoải mái vì đây là bài tập sức mạnh, tiêu tốn nhiều sức lực. Sau một thời gian sẽ giúp đùi bạn trở nên thon gọn.

Giảm mỡ đùi hiệu quả với máy chạy bộ

3. Những nguyên tắc để tập luyện với máy chạy bộ giúp giảm mỡ đùi

  • Giữ cho tinh thần thoải mái khi tập luyện.
  • Phải vận động kỹ trước khi bước vào máy chạy bộ để tập.
  • Tập thường xuyên và đều đặn, có kế hoạch tập rõ ràng.
  • Thường xuyên đổi bạn tập luyện khi chạy để nâng cao hiệu quả trong quá trình giảm mỡ đùi.
  • Thực hiện kết hợp chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện.
  • Hạn chế ăn những thực phẩm có chứa nhiều dầu mỡ, ăn nhiều thực phẩm xanh tươi để hạn chế lượng mỡ đùi.
  • Đối với những người ít vận động thì hạn chế ngồi nhiều nên thay đổi thói quen tập luyện vào mỗi sáng và tối từ 10-15 phút sẽ giúp cho việc lưu thông máu tốt, giảm khả năng béo đùi.

Với những bí quyết hữu ích mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn hiểu qua bài viết trên về phương pháp giảm mỡ đùi với máy chạy để giúp bạn lấy lại đôi chân thon dài, săn chắc. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi diện những bộ đồ bộ ngắn hấp dẫn, quyến rũ hơn.

Tham khảo các dòng máy chạy bộ chất lượng tại: https://www.thethaothientruong.vn/may-chay-bo/

Chúc bạn thành công khi thực hiện phương pháp nhé!

>> Xem thêm

Thực đơn giảm cân của người Nhật trong 7 ngày an toàn và hiệu quả

Những trò chơi dân gian với tuổi thơ trẻ em Việt Nam liệu bạn còn nhớ?

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *