Thông tin quan trọng cần biết về hộp số giảm tốc trục vít bánh vít?

Hộp số giảm tốc trục vít bánh vít được nhiều người ưu tiên lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên, loại sản phẩm này có những đặc điểm gì? Để hiểu rõ hơn về điều này mời bạn này mời bạn tham khảo một số nội dung dưới đây.

Theo như thông tin thì hộp giảm tốc trục vít bánh vít là loại hộp giảm tốc được làm bằng vỏ gang với trục vít làm bằng thép và bánh vít làm bằng đồng. Trong đó, trục ra vuông góc với trục vào. Những loại hộp giảm tốc trục vít bánh vít được dùng rất nhiều trong các ngành công nghiệp nặng

Để hiểu rõ hơn về hộp giảm tốc trục vít bánh vít này, mời bạn cùng tham khảo một số nội dung thông tin trong bài viết dưới đây.

Hộp số giảm tốc trục vít

Một số thông tin về hộp số giảm tốc trục vít bánh vít

Đầu tiên là cấu tạo của chúng, bao gồm vỏ được đúc bằng gang nguyên khối chắc chắn. Điều đặc biệt là trục vít được làm từ thép siêu bền chắc để tránh tình trạng bào mòn tuyệt vời, bánh răng bằng đồng cao cấp. Phần bánh răng được tiện thành rãnh để ăn khớp với bánh vít tùy theo tỷ số truyền số bánh răng có thể khác nhau.

Các kiểu hộp giảm tốc trục vít bánh vít: Trên thị trường hiện nay, hộp số giảm tốc trục vít bao gồm nhiều loại model khác nhau. Tuy nhiên, ở Việt Nam đang sử dụng một số model chính chẳng hạn như hộp số đứng WPS, WPA; hộp số úp WPO, WPX hoặc dạng hộp số có mặt loa WPDS, WPDO, WPDX… Những loại hộp số này sẽ phù hợp để lắp đặt cho mô tơ có công suất dao động từ 0.2kw đến 7.5kw.

Tỷ số truyền của hộp giảm tốc: Do đặc trưng của sản phẩm này đó là hộp số dạng trục vít vì thế tỷ số truyền giới hạn đó là 10 ,20, 30, 40, 50, 60… phù hợp với từng thiết bị đầu cuối. Thiết bị được làm bằng chất liệu vỏ nhôm hoặc gang, nhờ vậy đảm bảo cho độ bền bỉ và chịu được lực va đập mạnh. 

Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm hộp giảm tốc trục vít bánh vít đó là vỏ gang vì thế bền trong những môi trường tải nặng với tính năng tự hão cao. Bên cạnh đó, kiểu dáng đa dạng vì thế bạn có thể tìm kiếm một số sản phẩm ưng ý nhất dành cho mình chẳng hạn như dạng mặt úp, dạng mặt loa, dạng ghép hai hộp số hay hai cốt ra…

Hộp số giảm tốc trục vít

Thực tế hiện nay, hộp số giảm tốc trục vít bánh vít này thường được dùng trong những ngày công nghiệp nặng. Chẳng hạn như sử dụng trong các loại máy như các loại tời cáp, băng truyền tải nặng hoặc các loại máy ép hay cán vật liệu nặng. Thao tác lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện đảm bảo cho hiệu quả công việc cao và giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. 

Địa chỉ mua hộp giảm tốc trục vít bánh vít uy tín?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua các thiết bị, phụ tùng máy móc công nghiệp hãy đến với Công ty Việt Á để được hỗ trợ kịp thời nhất. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm máy móc và dịch vụ tốt nhất. Điều này mang đến hệ thống máy móc hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Thông tin trên đây liên quan đến sản phẩm hộp giảm tốc trục vít bánh vít, hy vọng với những chia sẻ này bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm. Đồng thời, quý khách hàng có thể tìm được địa chỉ uy tín để chọn mua những thiết bị công nghiệp phù hợp. Thiết bị tại Việt Á luôn được kiểm định kỹ càng về chất lượng cũng như giá thành tốt nhất toàn thị trường. 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *