Mặt hàng thời trang tại Việt Nam hiện nay rất phát triển , với lượng người tiêu thụ lơn trong đó 35% lượng hàng quần áo được nhập từ Quảng Châu Trung Quốc. Với giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm lại tốt đây chính là lý do khiến cho mặt hàng quần áo nhập từ Quảng Châu đắt khách đến vậy.

Ở bài viết này mình xin chia sẻ cho bạn kinh nghiệm nhập hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc  giá rẻ. Hãy đi tìm hiểu cùng mình nhé.

Kinh nghiệm nhập hàng và mua hàng tận xưởng tại quảng Châu Trung Quốc

Để đảm bảo về chất lượng hàng hóa cũng như mẫu mã của sản phẩm nhiều chủ shop kinh doanh vẫn lựa chọn hình thức nhập hàng truyền thống đó là sang tận Trung Quốc để tìm kiếm nguồn hàng. 

1. Lưu ý khi đến chợ Quảng Châu

Khi bạn sang chợ đầu mối tại quảng Châu bạn nên đi vòng hết chợ để ngắm sản phẩm cũng như hỏi giá cả sản. Chợ Quảng Châu không khác chợ Việt Nam mỗi cửa hàng sẽ đưa ra mức giá khác nhau, họ sẽ nhìn người để bán hàng và chỉ cần có một chút lời là họ bán. Do đó bạn nên tham khỏa giá trước khi có quyết định mua hàng.

Bạn nên đổi tiền Việt Nan sang tiền Trung Quốc để tiện cho việc giao dịch

Nếu đây là lần đầu tiên bạn lựa chọn cách lấy hàng này bạn cần chuẩn bị giấy tờ cho việc xuất nhập cảnh ngoài ra phải biết tiếng trung nếu không biết bạn nên thuê người để họ hỗ trợ bán trong quá trình giao dịch.

2. Cách chọn hàng quần áo Quảng Châu

Một số chợ quần áo lớn tại Quảng Châu như: hợ Bạch Mã, chợ 13, chợ Thiên Mã, chợ quần bò Khang Lạc hay chợ quần áo thể thao Phúc Li…Khi đến đây bạn sẽ bị choáng ngợp bởi lượng hàng hóa đa dạng, đủ các loại mẫu mã kiểu dáng.

Hãy thật bình tĩnh và đi hết các gian hàng quan sát trước khi có quyết địn mua .

Bạn nên nhớ rằng tiền nào của lấy do đó đừng quá ham rẻ để rồi mua phải hàng kém chất lượng hàng giả, hàng nhái.

Bạn không nên mua lẻ vì giá lẻ rất đắt, nên nhập hàng với số lượng lớn  để được giá sỉ và thêm một vài khuyến mãu đi kèm.

Lưu ý nên tìm những cửa hàng bán hàng do họ tự sản xuất giá thành sẽ rẻ hơn vì không qua đơn vị trung gian nào hết.

3. Đối với hình thức mua hàng online

Sự bùng nổ của mạng lưới internet giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đặt mua quần áo Quảng Châu tại các trang thương mại đện tử lớn của Trung Quốc như tao tao, 1688, tmall, alibaba…..

Tuy nhiên với hình thức mua hàng này bạn sẽ không được trực tiếp xem sản phẩm , nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá bởi những đơn vị để được bán hàng trên các website lớn của Trung Quốc thì yêu cầu họ phải cam kết ề chất lượng. 

Ngoài ra bạn có thể dựa vào phần đánh giá của khách hàng mua qua comment hay biểu tượng view để đánh giá độ uy tín của đơn vị bán hàng đó.

Nếu bạn không yên tâm hãy nhờ đến các đơn vị trung gian tại Việt Nam để họ giúp bạn đặt hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Chúc bạn thành công !

Nguồn: https://ochivi.com/

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *