Men rắc khử mùi nền chuồng hiện đang là dòng sản phẩm được đông đảo bà con tìm kiếm và ứng dụng. Đây trở thành giải pháp hỗ trợ hoạt động chăn nuôi với nhiều lợi ích tuyệt vời.

Nhanh chóng nắm bắt xu hướng sử dụng men rắc khử mùi nền chuồng trại của bà con không ngừng tăng cao. Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt đã cập nhật sản phẩm tại hệ thống để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Men rắc khử mùi nền chuồng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng

Ưu điểm của men rắc khử mùi nền chuồng

Men khử mùi hôi chuồng trại chăn nuôi được biết đến là chế phẩm sinh học. Thành phần bao gồm sự tổng hợp từ hàng tỷ chủng vi khuẩn có lợi. Mang đến tác dụng khử mùi hôi khó chịu và các khí độc hại như H2S, NH3… Đồng thời, phân hủy nhanh thức ăn dư thừa, chất thải vật nuôi.

Giảm ô nhiễm môi trường

Theo ghi nhận hiệu quả từ các mô hình chăn nuôi, sự tác động của men vi sinh rắc nền chuồng sẽ hạn chế thấp nhất nguy cơ ô nhiễm môi trường. Duy trì không gian sống của vật nuôi sạch sẽ, bảo vệ bầu không khí sinh thái xung quanh và thân thiện sức khỏe con người.

Đảm bảo cho sự phát triển vật nuôi

Men vi sinh khử mùi kích thích hoạt động của hệ vi sinh vật có lợi từ lớp đệm lót nền chuồng, phân giải chất cặn bã, làm ức chế vi khuẩn gây bệnh. Điều này góp phần thúc đẩy vật nuôi phát triển khỏe mạnh. Qua đó, tăng tỷ lệ sống và đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt sau khi xuất chuồng.

Men khử mùi chuồng trại mang lại cho vật nuôi môi trường sống lý tưởng

Khắc phục nhược điểm của hình thức chăn nuôi truyền thống

Men rắc khử mùi nền chuồng không yêu cầu người chăn nuôi phải dọn rửa, thu gom chất thải vật nuôi hàng ngày. Cũng như loại bỏ nỗi lo liên quan đến việc đầu tư mua thuốc phòng, trị bệnh cho vật nuôi. Từ đây, giải quyết tốt mọi nhược điểm của phương pháp chăn nuôi truyền thống. Giúp bà con tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức và cả chi phí.

Cách thức sử dụng đơn giản

Đây là một trong những lý do thôi thúc bà con chọn lựa và sử dụng men rắc khử mùi hôi cho chuồng trại chăn nuôi ngày càng gia tăng. Theo đó, bạn chỉ cần dùng men vi sinh rồi rắc trực tiếp lên nền chuồng nuôi đã có chất độn. Tỷ lệ 100g/25m2 chuồng nuôi, định kỳ rắc 1-2 lần/tháng.

Chất độn kết hợp men khử mùi hôi chăn nuôi có thể là xơ dừa, trấu, mùn cưa, rơm rạ, cám ngô, cám gạo… Chúng kết hợp lại với nhau, tạo nên lớp đệm lót chăn nuôi tốt nhất.

Lợi ích khi mua men rắc khử mùi nền chuồng

Hiện nay, men khử mùi rắc trên nền chuồng trại chăn nuôi đang được phân phối bởi nhiều địa chỉ khác nhau. Cùng với đó là sự đa dạng chủng loại để bà con tham khảo, chọn mua. Tuy nhiên, gợi ý tuyệt vời đem lại lợi ích tối đa phải kể đến men vi sinh khử mùi phân chuồng của Công ty SUMO Nhật Việt.

Sản phẩm men rắc khử mùi nền chuồng từ Công ty SUMO Nhật Việt

Đơn vị sở hữu riêng Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng và quy tụ đội ngũ nhà khoa học tài năng. Đã tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra các chế phẩm sinh học chất lượng cao.

Vì thế, bà con hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin ở chúng tôi về men rắc khử mùi nền chuồng hiệu quả, giá bán phải chăng. Đặc biệt, khi liên hệ đến số điện thoại (+84) 2422 118 008 – (+84) 962 567 869, bà con còn được hỗ trợ tư vấn cách sử dụng sao cho hợp lý.

Địa chỉ mua máy bơm màng chất lượng cao?
Đốt ngải cứu có tác dụng gì?

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *