Một số mẹo nhỏ giúp bạn kiểm tra chất lượng bàn ghế trường kỷ đúng cách

Chất lượng sản phẩm là một khâu quan trọng trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Với bàn ghế trường kỷ cũng vậy, để có được một bộ bàn ghế trường kỷ đẹp cho không gian ngôi nhà của bạn hay ở bất kì địa điểm nào thì chất lượng sản phẩm cần được kiểm tra kĩ lưỡng.

Sự đa dạng bởi các mẫu mã sản phẩm trên thị trường hiện nay, khách hàng cũng gặp phải không ít khó khăn cho sự lựa chọn của mình. Đồ gỗ Phạm Kim sẽ giúp bạn có một số mẹo nhỏ sau khi kiểm tra kết cấu bộ bàn ghế trường kỷ khi chọn mua chúng.

1. Vấn đề mùi sản phẩm

Việc đầu tiên khi bạn chọn mua một bộ bàn ghế trường kỷ là xem chúng có gây ra mùi khó chịu hay không. Vì khi lần sử dụng đầu tiên hoặc sau nhiều lần sử dụng nhiều bộ bàn ghế trường kỷ tạo ra mùi rất khó chịu cho người sử dụng chúng.

Nguyên nhân dẫn đến mùi khó chịu đó chính là nhà sản suất sử dụng thành phần Focrmaldehide quá nhiều so với quy định chúng gây ra tác hại cho sức khỏe của con người.

Để khắc phục chúng khi mua về bạn không nên sử dụng luôn mà để nơi thoáng mát rồi đưa vào sử dụng.

2. Chất lượng gỗ

Việc thứ hai đó chính là bạn kiểm tra xem phần gỗ đó có bị mủn không. Điều này bạn dễ dàng nhìn bằng mắt thường cũng thấy được.

Những bộ bàn ghế trường kỷ được làm từ những chất liệu gỗ tự nhiên nếu không được bảo quản tốt thì rất dễ bị mục, bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng ngón tay cậy lên cục rời thì đó chính là chất lượng gỗ kém, không tốt và bạn không nên mua chúng.

3. Độ ẩm của gỗ

Việc quan trọng tiếp theo là bạn phải kiểm tra độ ẩm của gỗ có đảm bảo chất lượng không. Khi chọn lựa bạn có thể dùng tay đề sờ vào những nơi không sơn như mặt dưới hoặc mặt trong của bộ bàn ghế trường kỷ, nếu tay bạn sờ vào chúng cảm thấy ẩm thì tỷ lệ nước chứa nhiều có thể là trên 50%.

Khi bạn dùng tay mà không cảm nhận được độ ẩm của chúng thì bạn có thể dùng nước, cho một lượng nước nhỏ lên bề mặt phí sau của bàn hoặc ghế, bạn quan sát thấy sau một thời gian lâu chúng mới hút ẩm thì bạn có thể khẳng định loại gỗ có độ ẩm thấp, khi một lượng nước nhỏ lên bị hút nhanh và chúng bị phồng nên thì chứng tỏ rằng độ ẩm của loại gỗ rất cao.

Với những bộ trường kỷ có mặt dán bạn cần chú ý đến việc dán có chắc chắn và bằng phẳng không, các nối có kín các mép với nhau không.

Đồ gỗ Phạm Kim hy vọng rằng với những mẹo nhỏ chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được một bộ bàn ghế trường kỷ hiện đại có chất lượng tốt nhất, ưng ý nhất và đẹp nhất. Dogophamkim.com với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc trên thị trường, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành hợp lý. Hãy đến với chúng tôi để có một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về sản phẩm hay liên hệ lại với chúng tôi. 

Xem thêm về đồ gỗ lối xưa: Các mẫu sập gỗ được yêu thích nhất hiện nay

Đồ Gỗ Phạm Kim chuyên sản xuất đồ gỗ theo lối xưa và nay.

Website: Dogophamkim.com

Sđt: 0989 880 779( Zalo) – 0911 46 96 11

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *