Nhiều bạn inb cho mình là em muốn mua son shu 570 thì mua ở đâu vì dạo này son shu uemura hot quá.  Trong bài viết này mính sẽ mách cho bạn bí quyết mua được thỏi son shu 570 tuyệt vời nhé.

  1. Địa chỉ mua son shu 570 nói riêng và shu 570 nói chung  chính hãng

Son shu uemura của Nhật thuộc phân khúc trung cao đang được nhiều bạn gái lựa chọn bởi chất lượng và thương hiệu top đầu Nhật Bản. Thị trường trong 2 năm gần đây bắt đầu xuất hiện son shu fake cùng với sợ hám lợi của 1 số cửa hàng bán mỹ phẩm giả. Sau đây là 1 số mẹo nhận biết cửa hàng đó là là uy tính hay không nhé

mua son shu 570

  • Xem ngay fanpage của shop đó.  Kênh tương tác thật và nhận phản hồi của khách hàng là facebook. Xem đánh giá page ra sao? Những người mua hàng của shop đấy phản hồi về chất lượng sản phẩm, đóng gói rồi thái độ phục vụ như thế nào.
  • Có website không? Đa số cửa hàng bán son uy tín trong thời gian dài sẽ có website để khách hàng có thể liên hệ đổi trả. Hãy thử tưởng tượng khi bạn muốn mua son shu 570 rồi sau đó muốn đổi trả mà không tìm được cửa hàng đó thì như thế nào.
  • Hãy hỏi những câu hỏi cơ bản như  sao giá bên bạn lại thấp ( cao) hơn bên khác. Nếu hàng giả thì sao? Bạn phân biệt và chụp cho mình son thật tại cửa hàng được không?
  1. Màu son shu 570 có hợp với bạn không? Có màu nào tương tự hợp với tông da bạn hơn không?

swatch son shu 570

Trước khi quyết định mua son shu 570 nên biết tông màu đỏ cam của shu uemura có hợp với bạn không. Tin vui cho bạn, tông màu của shu uemura nhất là 570 cực hợp với màu da châu á, giảm bớt sắc vàng và xanh vốn có của sắc tố da.

Trong bảng màu của shu uemura có màu bạn có thể so sánh với tông màu của shu 570 màu đỏ tươi 144 và màu cam pha đỏ 550. Son shu 144 thì sẽ cực hợp với bạn da trắng, riêng da có sắc xanh thì sẽ làm sỉ màu đi chút. Son shu 550 cực hợp với những chuyến đi biển bởi nó hơi sáng với shu 570.

  1. Mẹo phân biệt son shu 570 khi nhận hàng

phân biệt son shu chính hãng

Son shu chính hãng: thân son nhỏ thân son mảnh, sáng bạc. Chữ Shu uemura nét nhỏ mảnh, rõ ràng, sờ vào thấy sần lên, chấm tròn ở phần đóng nắp son rõ,khi nhìn qua nắp son như 1 thấu kính

Son shu fake: chữ shu uemura nét to đậm , thành son dầy thô thân son thô dày. chấm tròn đóng nắp son không rõ, Thân son to ngắn hơn. nhìn qua nắp son thấy rõ thân son bên trong, có phần ọp ẹp

  1. Giới thiệu chỗ mua son shu 570 chính hãng

Mình đã mua son shu 570 ở đây từ những ngày son shu uemura mới nổi, bạn chủ có người than bên nhật cực yên tâm về giá cả với hàng chính hãng.  Bạn có thể mua son shu 570 hay bất kì mã son shu nào. Mình thấy tư vấn khá tốt các bạn thử tham khảo nha.  Mình để địa chỉ ở dưới dây

Sexylips.vn địa chỉ Số 57 ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

SĐT : 0966 140 869

Xem thêm: Khám phá ngay top son shu màu đỏ được chị em yêu thích nhất: shu 156, shu 144…

                      Chăm sóc da mặt vào mùa đông

 

Xem thêm