Ngày càng có nhiều trung tâm tiếng anh được thành lập. Đó là thuận lợi nhưng cũng là khó khăn cho những học viên muốn học tiếng anh một cách bài bản và nghiêm túc. Thuận lợi khi bạn không khó để tìm được một trung tâm đào tạo. Nhưng khó khăn là gì không dễ gì tìm được một trung tâm anh ngữ chất lượng tại tphcm. Vậy bạn phải làm sao?

Mời bạn tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi trên website https://doisong247.net.

1. Tìm hiểu về “chất lượng đầu ra”

Không quá khó khăn để bạn có thể ghi tên vào danh sách học viên của một trung tâm tiếng anh nào đó. Nhưng liệu rằng sau khi kết thúc khóa học, sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ ở đâu trên nấc thang điểm số của các cuộc thi IELTS, TOEFL, SAT,…? Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn có đủ năng lực cạnh tranh để giành học bổng du học hay không?

Để biết đâu là trung tâm anh ngữ chất lượng tại tphcm bạn chỉ cần tìm hiểu về chất lượng đầu ra của trung tâm đó. Có nhiều học viên từ trung tâm giành học bổng du học hay không?

>> Xem thêm: Phương pháp tập thể dục đúng cách cho bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp

2. Tìm hiểu về đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trung tâm anh ngữ chất lượng tại tphcm sẽ vừa là những người truyền dạy kiến thức, kỹ năng; lại vừa là những người truyền lửa cho học viên. Không chỉ nắm được kiến thức chuẩn; kỹ năng chuyên nghiệp, các học viên còn có thêm nhiều động lực cũng như kinh nghiệm thực tế quý báu để tự tin chinh phục con đường săn học bổng trước mắt.

Hãy tìm hiểu kỹ về những người giảng dạy ở các trung tâm. Thầy giỏi – trò hay là điều không thể phủ nhận ở bất cứ nền giáo dục nào; dù thuộc các lĩnh vực khác nhau và ở những quốc gia khác nhau.

Muốn tìm trung tâm anh ngữ chất lượng tại tphcm phải làm sao?

3. Tìm hiểu về chương trình và hoạt động đào tạo

Trên đấu trường quốc tế, chỉ có chỗ cho những du học sinh toàn năng. Ngoài khả năng ngôn ngữ, họ còn cần có hiểu biết khoa học – xã hội vững vàng; có kỹ năng sống kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế.

Một trung tâm anh ngữ chất lượng tại tphcm sẽ vừa có chương trình đào tạo chất lượng, lại thường xuyên tổ chức những hoạt động đào tạo bổ ích, thiết thực dành cho học viên.

Vậy đâu là trung tâm có chất lượng “đầu ra” đáng ngưỡng mộ? Đâu là trung tâm có chương trình đào tạo phong phú, chuẩn quốc tế? Đâu là trung tâm tiếng anh có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm? Một trong số những câu trả lời được nhiều học viên bình chọn nhất là tổ chức giáo dục YOLA. Hãy tự mình khám phá và trải nghiệm chương trình đào tạo tân tiến của trung tâm tiếng anh YOLA ngay hôm nay bạn nhé!

Xem thêm về tiếng anh trẻ em tại YOLA.

Mời bạn tham khảo và tìm hiểu về các kháo học tiếng anh trên website https://yola.vn hoặc liên hệ  028 6285 8080 để được tư vấn.

 

>> Xem thêm: Những địa điểm du lịch Úc lý tưởng cho bạn

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *