Phụ kiện Anker cho iPhone 12 mới ra mắt có gì đặc biệt?

Thông tin iPhone 12 ra mắt mà không bao gồm phụ kiện đã làm dấy lên một làn sóng tranh luận mạnh mẽ. Các thương hiệu phụ kiện cũng bắt đầu sản xuất và tung ra các dòng sản phẩm thích hợp cho đời iPhone mới này. Tất nhiên, thương hiệu phụ kiện Anker cũng không nằm ngoài cuộc. Mới đây, bộ phụ kiện Anker cho iPhone 12 với hình ảnh Doraemon hết thức dễ thương đã chính thức trình làng.

Bộ phụ kiện Anker 6 món tiện ích

Phụ kiện Anker phiên bản mèo máy Doraemon dành cho iPhone 12 bao gồm 6 sản phẩm: 2 củ sạc, 2 mẫu cáp sạc, 1 củ sạc kiêm pin dự phòng và 1 bộ đế sạc không dây. Tất nhiên, người dùng có thể lựa chọn mua 1 hoặc nhiều sản phẩm nằm trong bộ phụ kiện này để đáp ứng nhu cầu sử dụng:

– Củ sạc: Bạn có thể lựa chọn củ sạc Anker PowerPort Nano công suất 20W hoặc củ sạc Anker vừa công suất 65W. Công suất 20W được trang bị cho iPhone 12, có thể sử dụng cho các dòng iPhone trước đó nữa. Trong khi củ sạc công suất 65W có thể sử dụng để sạc điện thoại, iPad lẫn Macbook.

– Củ sạc kiêm pin sạc dự phòng có kích thước lớn, 2 cổng sạc để sạc cùng lúc 2 thiết bị khác nhau. Chúng kiêm luôn pin dự phòng 5000mAh để cứu cánh cho người dùng trong những trường hợp hết pin đột ngột. Với dung lượng này thì bạn có thể sử dụng cho hơn 1 lần sạc đầy iPhone 12.

Bộ phụ kiện Anker Doraemon gồm 6 món.

Sạc không dây Anker: Tuy thuộc dòng phụ kiện Anker thế hệ mới nhưng giá của mẫu đế sạc không dây Anker này khá rẻ, dự tính rơi vào khoảng 400 – 500k. Mẫu sạc này cung cấp công suất sạc thường 5W, sạc nhanh 7.5W cho iPhone và 10W cho Samsung.

Cáp sạc Anker Powerline III USB-C to USB-C 100W: Dòng cáp sạc nhanh này tương thích với nhiều thiết bị khác nhau, đầu USB type C. Bạn có thể sử dụng cho Macbook, cho pin dự phòng… với củ sạc hỗ trợ cổng USB-C.

– Cáp sạc Anker PowerLine II Lightning to USB-C: Loại cáp này giống với cáp đi kèm với iPhone 12 khi ra mắt. Về độ bền của cáp Anker thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì cáp Anker đã trải qua các thử nghiệm khắc nghiệt trước khi ra thị trường. Dòng cáp lightning của Anker cũng đạt chứng nhận Apple MFi, an toàn và tương thích với các thiết bị của Apple.

Thiết kế siêu dễ thương với hình ảnh của Doraemon

Tất cả các món phụ kiện Anker cho iPhone 12 này đều được thiết kế với hình ảnh của mèo ú Doraemon trên thân. Riêng dây cáp được trang bị 2 móc gài siêu cute hình mèo ú. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy trên mỗi sản phẩm là một chú mèo máy với sắc thái biểu cảm khác nhau. Riêng dòng cáp sạc, sạc không dây và củ sạc lớn còn lấy màu xanh biển làm màu chủ đạo. Trùng hợp là gam màu này vừa đại diện cho Anker, vừa đại diện cho Doraemon.

Tất cả sản phẩm đều mang hình ảnh của mèo ú Doraemon. 

Tuy được giới thiệu là bộ phụ kiện Anker dành cho iPhone 12, song thực tế các sản phẩm này sử dụng được cho cả nhiều thiết bị khác nhau. Nếu là fan của phim hoạt hình Doraemon thì bạn nhất định phải sắm ngay một trong những item dễ thương này để mang lại niềm vui cho mình mỗi ngày.

Hiện tại, bộ phụ kiện Anker phiên bản Doraemon vẫn chưa chính thức ra mắt tại Việt Nam. Chúng chỉ vừa được Anker ra mắt tại Trung Quốc vào đầu tháng 11 vừa rồi. Chính vì thế, giá bán tại thị trường Việt vẫn chưa hoàn toàn chính xác. Song nhìn chung thì các mẫu phụ kiện này sẽ có giá khá rẻ, không chênh lệch so với các thế hệ đã ra mắt trước đó. Chúng ta hãy cùng chờ xem cận cảnh các mẫu phụ kiện Anker này trong thời gian sắp tới nhé!

Xem thêm: 

https://doisong247.net/mua-dong-ho-cap-casio-chinh-hang-o-dau-dam-bao-chat-luong/

https://doisong247.net/dong-ho-casio-g-shock-mat-vuong-net-ca-tinh-noi-bat/

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *