Trong quá trình sử dụng sàn gỗ công nghiệp, có thể do chưa biết cách sử dụng hoặc vô tình dẫn đến sàn gỗ công nghiệp bị ngấm nước. Trong những trường hợp này, bạn cần có cách khắc phục nhanh chóng để tránh các hư hỏng nặng nề hơn cho hệ sàn.

Nguyên nhân và cách khắc phục sàn gỗ bị ngấm nước

Sàn gỗ công nghiệp có thể bị ngấm nước do ba nguyên nhân chính sau đây:

  • Do đặc điểm khí hậu của nước ta, đặc biệt là miền Bắc thường có độ ẩm cao nên hay bị nồm, lúc này khi thời tiết có độ ẩm kéo dài sẽ dẫn đến hượng tượng sàn bị ngấm nước. Đối với trường hợp này, bạn nên lưu ý đóng kín cửa vào mùa nồm để hạn chế tụ nước trong sàn. Đồng thời khi có xuất hiện hiện tượng sàn bị đọng nước hãy nhanh chóng lau khô bằng vải mềm và hong khô bằng quạt, máy sấy hoặc điều hòa.
  • Thời tiết có độ ẩm kéo dài sẽ dẫn đến hượng tượng sàn gỗ công nghiệp bị ngấm nước Thời tiết có độ ẩm kéo dài sẽ dẫn đến hượng tượng sàn gỗ công nghiệp bị ngấm nước[/caption] Sàn gỗ bị đóng nước lâu ngày. Nhiều người trong quá trình vệ sinh sàn gỗ, do thiếu kinh nghiệm mà vô tình lau nhà bằng nước hoặc dùng giẻ ướt để lau nhà khiến sàn tích tụ nước và ngấm nước. Bên cạnh đó, việc sàn gỗ công nghiệp thường xuyên tiếp xúc với nước như ở các khu vực nhà bếp, gần nhà tắm cũng có thể khiến sàn gỗ bị ngấm nước. Lúc này, để khắc phục hãy nhanh chóng lau sàn nhà bằng khăn ẩm đã được vắt khô nước và hong khô sàn. Để tốt hơn bạn cũng thể chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp, có khả năng chống nước cao để sử dụng cho những khu vực bếp, phòng tắm.
  • Lắp đặt sàn gỗ không đúng kỹ thuật. Việc lắp đặt sàn gỗ sai quy trình và không đúng kỹ thuật khiến sàn gỗ bị hở hoặc không sát chân tường khiến nước bị đọng lại ở các khe hở, sau một thời gian dài sẽ khiến cho sàn gỗ bị ngấm nước. Do đó, khi lựa chọn các đơn vị thi công, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm để quá trình lắp đặt sàn gỗ được đảm bảo an toàn hơn.

Lắp đặt sàn gỗ sai quy trình và không đúng kỹ thuật khiến sàn gỗ bị hở hoặc không sát chân tường Lắp đặt sàn gỗ sai quy trình và không đúng kỹ thuật khiến sàn gỗ bị hở hoặc không sát chân tường

Chuyên lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tại Đà Nẵng

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sàn gỗ công nghiệp và thi công, lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Thiên Thành Phát sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình khi có nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp.

Các Công ty thi công sàn gỗ: https://www.taidanang.com/cong-ty-thi-cong-san-go/

Chuyên lắp đặt sàn gỗ công nghiệp chuyên nghiệp tại Đà Nẵng Chuyên lắp đặt sàn gỗ công nghiệp chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Với đội ngũ thợ lắp đặt nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật và chuyên môn tốt cùng hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn có những công trình sàn gỗ công nghiệp chống nước tốt, an toàn và bền lâu nhất. Đặc biệt, cơ sở của chúng tôi còn chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu, sàn gỗ công nghiệp cao cấp giá rẻ với mẫu mã và chủng loại đa dạng. Khi quý khách có nhu cầu cần mua và sử dụng sàn gỗ công nghiệp có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tư vấn lắp đặt và lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Liên hệ Công ty Thiên Thành Phát

Địa chỉ: 277 Lê Duẩn – Đà Nẵng.

SĐT: 0905.726.888

https://doisong247.net/tam-nhua-pvc-3mm-duoc-dung-nhieu-rat-thong-dung/

https://doisong247.net/cong-nghe-nang-co-mat-endymed/