Tấm nhựa PVC 3mm Được Dùng Nhiều Rất Thông Dụng

Xem Thêm: Nhựa Làm  Gioăng amiang

Tấm nhựa PVC 3mm Được Dùng Nhiều Rất Thông Dụng, Tấm nhựa PVC có trọng lượng nhẹ, không ngấm nước, không bắt lửa, cách nhiệt, dai bền, cứng chịu được va đập. Tấm nhựa PVC có thể khoan, cưa, bắt vít hay đóng đinh và dán keo. Ngoài ra Tấm nhựa PVC có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng, chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng thời tiết.

https://doisong247.net/cong-nghe/

ĐẶC ĐIỂM TẤM NHỰA PVC 3MM – TẤM NHỰA PVC

Tấm nhựa PVC có trọng lượng nhẹ, không ngấm nước, không bắt lửa, cách nhiệt, dai bền, cứng chịu được va đập. Tấm nhựa PVC có thể khoan, cưa, bắt vít hay đóng đinh và dán keo. Ngoài ra Tấm nhựa PVC có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng, chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng thời tiết.

ỨNG DỤNG CỦA TẤM NHỰA PVC 3MM

Tấm nhựa PVC ứng dụng trong trang trí nội ngoại thất, sản xuất nội thất, quảng cáo, công nghiệp…
+ Sản xuất nội thất: Tấm nhựa PVC  dùng làm tủ bếp, tủ chậu lavabo, tủ quần áo, kệ tivi, giá trang trí…
+ Quảng cáo: Cắt chữ, CNC, biển bảng…
+ Công nghiệp: Bàn gia công sản phẩm, buồng hóa chất,  hộp đựng linh kiện…
+ Trang trí nội thất: Làm trần thả, trần phẳng, làm vách ngăn, làm hàng rào, làm chậu cảnh, lan can, cầu thang….

Thông số kỹ thuật
Kích thước: 1220 x 2440. 
Độ dày: 3MM
Tỷ trọng: 0.5 – 0.8 g/cm3
Màu: Trắng
Cách sử dụng sản phẩm
Tấm nhựa PVC dùng để thay thế gỗ, gỗ dán, MDF. Trong ứng dụng sản xuất như đóng đinh, khoan vít, gián keo, cắt mòi kẻ chỉ…ngoài ra bề mật không cần sử lý mà chỉ dùng các loại sơn tạo màu sắc lên sản phẩm.
Một vài hình ảnh nhà máy.

ĐỊA CHỈ MUA TẤM NHỰA PVC 3MM

VINDEC là địa chỉ cung cấp tấm nhựa PVC 3mm đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ, năng động tư vấn giúp bạn lựa chọn được vật liệu có kích thước, màu sắc phù hợp.
Số lượng hàng trong kho có sẵn nhiều, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng. Bởi vậy công việc không bị gián đoạn, mang lại hiệu quả cao.

Ngoài ra nếu quý khách có yêu cầu về nhựa PVC vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, chính hàng, được nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra cung cấp các loại gioăng không amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: [email protected]
Tel: 024 6666 6667

https://doisong247.net/kien-truc/