Sắp tới là sinh nhật của người ấy, bạn chưa biết tặng quà gì cho bạn trai. Vậy hãy tham khảo những món quà handmade ý nghĩa, thể hiện tình cảm chân thành và sự khéo léo của bạn với cách làm đơn giản dưới đây nhé!

1. Hộp quà tình yêu – món quà chứa đựng kỷ niệm

Hộp album ảnh độc đáo và ý nghĩa tặng chàng

Một gợi ý dành cho bạn là chiếc hộp quà tình yêu để đựng những bức hình kỷ niệm của hai bạn. Khi nhận được món quà chắc chắn chàng sẽ rất cảm động và yêu thích chúng.

Để thực bạn cần chuẩn bị một hộp giấy có hình dạng theo sở thích của mình và những bức ảnh kỷ niệm của hai bạn. Thêm vào đó là giấy bìa dài, ruy băng và keo dán để trang trí hộp quà sinh động hơn.

Bạn cắt giấy bìa dài vừa với những bức ảnh bạn đã chuẩn bị, số lượng giấy bìa sẽ tương đương với số bức ảnh bạn đã chuẩn bị, sau đó bạn gấp đoạn giấy vừa cắt thành những đoạn thành một dây. Độ dài của chúng sẽ theo sở thích của bạn.

Tiếp theo bạn dùng keo dán và dán ảnh lên đoạn giấy vừa gập xong, bạn có thể ghi chú lại những ngày chụp bức ảnh để gợi ý lại cũng như giúp món quà sinh động hơn bằng bút nhũ.

Sau đó, bạn đặt những bức ảnh này vào hộp quà, bạn có thể cho thêm những viên kẹo ngọt ngào hoặc gấp những ngôi sao nhỏ lấp lánh vào hộp quà để tăng phần đặc sắc. Bạn ghi thêm những dòng chữ yêu thương dành cho chàng và đặt trong hộp quà nữa nhé.

Ở ngoài hộp quà bạn thắt thêm nơ hoặc rải ruy băng bằng ren để tô thêm vẻ đẹp cho chiếc hộp này.

Đây sẽ là món quà tặng ý nghĩa cho bạn trai nhân ngày sinh nhật của chàng đó!

2. Làm móc chìa khóa tình nhân

Móc chìa khóa hình mèo ngộ nghĩnh đáng yêu

Bên cạnh gợi ý trên thì bạn có thể tham khảo món quà đơn giản và gắn bó với chàng như chiếc chìa khóa. Bạn sẽ không phải băn khoăn là tặng gì cho bạn trai nhân ngày sinh nhật nữa.

Với món quà handmade này, bạn chuẩn bị vải da nhiều màu như màu xanh lá, vàng, cam, trắng, xanh da trời nhạt,… tùy theo sở thích của bạn, vải lông thú, keo nến, móc chìa khóa kéo và kim chỉ.

Bạn hãy cắt miếng vải trắng theo hình đầu con mèo, tai mèo bạn dùng màu ghi và màu hồng. Để chú mèo thêm sinh động và đáng yêu thì phần trán chú mèo bạn nên dùng màu ghi đè lên vải trắng trước khi khâu.

Sau khi cắt xong bạn dùng chỉ màu đen thêu mũi và miệng chú mèo ở tấm vải sẽ là mặt trước của mèo và khâu mép của hai tấm vải đã cắt thật khéo léo. Sau khi khâu xong ⅔ thì bạn khâu thêm tai mèo, khâu móc treo chìa khóa và nhét bông vào trong đầu cũng như tai mèo sao cho thật căng và khâu kín lại.

Sản phẩm đã hoàn thành và chú mèo rất đáng yêu đúng không nào, bạn hãy làm thêm một con nữa để làm móc chìa khóa đôi cho cả hai bạn nhé.

Với những chia sẻ về chủ đề “ Tặng quà gì cho bạn trai nhân ngày sinh nhật” qua bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn hoàn thành được món quà ý nghĩa tặng người yêu!

Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm

Trở nên thu hút với việc chơi nhạc cụ

Những trò chơi dân gian với tuổi thơ trẻ em Việt Nam liệu bạn còn nhớ?

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *