Dưới cái thời tiết rét như cắn da cắn thịt này khiến cho các cô nàng cảm thấy ngại khi đi làm, những bộ trang phục giầy cộm nhiều lớp đã khiến bạn trở nên kém xinh. 

Áo len luôn là sự lựa chọn dành cho phái đẹp trong ngày đông giá rét này, nếu như bạn chỉ mặc áo len với quần , hoặc chân váy và mặc thêm chiếc áo khoác e rằng sẽ không đủ ấm. 

Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn cách mặc layer với áo len cho bạn gái công sở vừa ấm vừa xinh. 

1.Áo len cổ tim mix cùng áo cổ lọ

Thay vì mặc một chiếc áo len tại sao bạn lại không kết hợp một chiếc áo cổ lọ mặc bó sát người bền ngoài là chiếc áo len cổ tim dáng thụng. Chắc chắn sẽ ấm hơn rất nhiều, ngoài ra cách kết hợp nayg đang được rất nhiều người làm nso không chỉ phù hợp để đi làm mà đi chơi cũng rất đẹp.

Để ấm hơn bạn hãy khoác thêm chiếc áo khoác bên ngoài nữa nhé.

2. Áo len kết hợp với sơ mi trắng

Nghe có vẻ đây là cách kết hợp cũ và xa xưa, tuy nhiên nó lại chưa bao giờ hết hót. Đặc biệt là với các bạn nữ công sở thì số lượng áo sơ mi trắng lúc nào cũng chất đống.

Việc kết hợp như vậy không những bạn trở nên ấm hơn mà còn tạo nên sự mềm mại cho chiếc áo.

3.Áo len cổ lọ với váy liền 

Đây cũng là cách kết hợp không mới mẻ gì nhưng nó lại bị các cô nàng cống sở bỏ qua. Một chiếc áo len cổ lọ mặc bên trong và chiếc váy liền không tay mặc bên ngoài sẽ khiến  nàng trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.

Ngoài ra với kiểu mặc này  còn giúp các bạn nữ có vòng 2 không như ý che đi khuyết điểm này.

4. váy dài tay kết hợp với áo len gile

Thời trang năm nay có sự trở lại của áo len gile và được bạn trẻ đón nhận và hưởng ứng rất nhiệt tình không chỉ với các bạn trẻ những chiếc áo len gile khi kết hợp với những chiếc váy dài tay nhìn cũng khá đẹp và bắt mắt.

5. Sơ mi công chúa với áo len cổ tròn 

Sự kết hợp đặc biệt này đã tạo nên sự mềm mại cho các cô nàng công sở , đây cũng là cách chọn lựa ngọt ngào giúp cho các cô nàng đa dạng hơn trong những bộ trang phục.

KL: Trên đây là những cách mặc layer với áo len cho bạn gái công sở trở nên xinh xắn và ấm áp hơn. Đối với các anh chàng thì những gợi ý này sẽ giúp đấng mày râu có những lựa chọn trang phục hợp lý để làm quà 8/3 ý nghĩa cho bạn gái .

Nguồn : https://iquatang.com

 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *