Trà thảo dược diệt Vi Khuẩn HP Hiệu Quả thật không? Tôi mới đi khám, bác sĩ kết luận bị nhiễm vi khuẩn hp dương tính Trị hp bằng kháng sinh mệt mỏi quá xin hỏi có thảo dược nào trị khuẩn hp tốt không? Dưới đây là một số thảo dược hỗ trợ diệt vi khuẩn hp rất hiệu quả.

1. Trà dây Cao Cấp Bstar

Trà Cao Cấp Bstar thảo dược trị hp dạ dày cực hiệu quả, trà được chọn lọc từ lá chè dây chứa nhiều Flavonoid (myricetin, hidyromyricetin) và Tanin… có tính oxy hoá mất khả năng kháng viêm, giảm viêm,lành loét dạ dày tá tràng nhanh đồng thời kháng khuẩn diệt khuẩn rất tốt.

Trà thảo dược này vượt trội hơn hẳn bởi khả năng diệt vi khuẩn hp rất tốt, được bệnh viện y học cổ truyền Cao Băng đưa vào điều trị cho bệnh nhân viêm loét dạ dày tá tràng.

Trà dây Bstar không chỉ sử dụng trong hỗ trợ điều trị vi khuẩn hp dương tính mà còn có tác dụng phòng ngừa bệnh dạ dày tái phát, uống trà hàng ngày giúp ổn định tiêu hoá, tinh thần thoải mái làm việc hiệu quả, ăn uống ngon miệng hơn.

2. Rễ Cam Thảo

Rễ cam thảo là một thuốc chống loét và loét niêm mạc rất tốt chúng có thể phủ và làm dịu niêm mạc ruột đồng thời thúc đẩy việc chữa lành các mô viêm và loét.

Nghiên cứu cho thấy flavonoid trong cam thảo có hoạt tính kháng khuẩn HP. Các flavonoid đã được chứng minh là có hoạt tính kháng khuẩn chống lại các loại vi khuẩn hp có khả năng đề kháng với clarithromycin và amoxicillin, hai loại kháng sinh được dùng trong số các kháng sinh chính được sử dụng trong liệu pháp ba thuốc.

3. Thực phẩm giàu sulforaphane

Những loại thực phẩm này được xem thảo dược chữa bệnh dạ dày hiệu quả tại nhà

Sulforaphane là một hóa chất tự nhiên được tìm thấy trong các loại rau họ cải như cải xanh, cải bắp và cải bruxen. Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng nó có thể ức chế vi khuẩn hp. Vì thế khi ăn rau cải, đặc biệt là cải xanh, bạn sẽ hấp thụ được nhiều sulforaphane giúp ức chế vi khuẩn hp rất tốt.

4. Thực phẩm chứa nhiều vitamin U

Vitamin U – còn được gọi là MSM – được tìm thấy trong bắp cải sống, trên thực tế, Vitamin U không phải là một loại vitamin. Nước cải bắp đã được nghiên cứu rộng rãi ở Nga và các nước Đông Âu khác để chữa lành niêm mạc ruột bị tổn thương và bị xói mòn. Vinamin U có khả năng tăng cường chữa lành của mô bị hư hỏng và có thể hỗ trợ trong việc chữa lành vết loét.

Tỷ lệ kháng thuốc của vi khuẩn hp ngày càng cao chính vì thế lời khuyên tốt nhất cho bệnh nhân đau dạ dày đặc biệt nhiễm vi khuẩn hp dương tính nên kết hợp phác đồ điều trị của bác sĩ cùng chế độ ăn uống để quá trình điều trị vi khuẩn hp được hiệu quả hơn.

Hiên nay chưa có vacxin phòng ngừa vi khuẩn hp nên mua trà cao cấp bstar để hỗ trợ diệt khuẩn hp đồng thời ngăn ngừa vi khuẩn hp quay trở lại rất hiệu quả.

Cách sử dụng đơn giản pha trà với nước sôi, uống trà hàng ngày bảo vệ bạn khỏi vi khuẩn hp lây nhiễm từ người xung quanh rang gây tổn thương cho dạ dày

Lưu ý: Trường hợp đang điều trị vi khuẩn hp có thê mua trà để uống kết hợp với kháng sinh rất hiệu quả, thời gian cách nhau từ 30 phút đến vài giờ đồng hồ.

Nguồn: doisong247.net tham khảo trên internet

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *