Không cần phải nói quá nhiều về mức độ cuốn hút của các chàng sinh viên am hiểu và sử dụng thành thạo các loại nhạc cụ. Hơn thế, nếu đó là một cô gái thì sự ngưỡng mộ tới từ những người bạn khác giới còn nhiều hơn thế. Dưới đây là những nhạc cụ phổ biến trong cộng đồng, có thể giúp bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Công dụng của máy tính đối với kế toán

Sức khỏe quan trọng như thế nào với chúng ta

Đàn Guitar

            Đây có thể nói là nhạc cụ được ưu chuộng nhất trong cộng đồng trẻ yêu nhạc. Với tính chất dễ học và phong cách lôi cuốn khi sử dụng, đàn guitar luôn giữ cho mình độ nóng. Các bài hát thịnh hành dường như chỉ cần một hợp âm chuẩn là ta có thể biến hóa ra một bản cover guitar. Nếu thành thạo hơn loại nhạc cụ này, bạn có thể tự sáng tạo ra các phong cách chơi khác nhau chỉ với 1 bài hát.

            Các kênh Youtube nổi tiếng dạy guitar có thể kể đến như Hiển Râu hay Thuận Guitar. Trên các kênh này có các video từ nhập môn cho đến chuyên nghiệp với người chơi guitar. Hơn nữa còn là các video cập nhật về cách chơi các ca khúc mới nhất giúp kiến thức chơi guitar của bạn cập nhật hơn bao giờ hết.

Các loại sáo

            Nhạc cụ phổ biến thứ hai cần nhắc đến đó là các loại sáo: sáo trúc, sáo mèo, sáo dizi và sáo bầu… Không tốn quá nhiều tiền như việc sở hữu một cây guitar cộng thêm kích thước nhỏ gọn, rất tiện đem theo. Các loại sáo là sự lựa chọn cho những người yêu thích những âm sắc nhẹ nhàng và thanh tao.

            Sáo trúc hiện nay rất phổ biến và có một cộng đồng người chơi rất đông đảo. Các kênh và facbooker dạy sáo trúc đa dạng, giúp cho bạn lựa chọn tùy theo phong cách chơi sáo. Các từ khóa cho người mới chơi sáo cũng cho kết quả tìm kiếm cực kỳ chất lượng. Điều này cho thấy sự phát triển không quá nhanh nhưng thực sự mạnh mẽ của cộng đồng chơi sáo.

Đàn Organ

            Đây là loại nhạc cụ đắt tiền mà không phải ai cũng có điều kiện tài chính để có thể sở hữu. Song cũng chính vì vậy, cộng đồng chơi organ thực sự là một cộng đồng có đam mê và sự nghiêm túc nhất định với âm nhạc.

            Đàn organ là loại nhạc cụ có thể tạo ra tổ hợp âm thanh theo như bạn cài đặt vào nó. Nhiều người không chuyên có thể nhầm lẫn nhưng nó thực sự khác biệt với dương cầm (piano). Vì âm thanh nó tạo ra dựa vào woodwind điện tử, trong khi đó piano là dựa vào bộ gõ và không hề dùng đến điện.

            Việc sở hữu một cây đàn organ, trước tiên là minh chứng cho việc bạn có sự đầu tư thực sự cho đam mê của mình. Thêm vào đó, việc thành thạo loại nhạc cụ này cũng giúp bạn rèn luyện đôi tay nhạy bén và khả năng cảm thụ âm nhạc. Từ đó những người chơi organ như có một sức hút lạ kỳ, nhất là khi họ xuất hiện tại các nơi công cộng như phố đi bộ để trình diễn trong một nhóm nhạc.

            Tóm lại, dù sự lựa chọn của bạn là bất kỳ loại nhạc cụ nào, nếu bạn đặt vào đó sự nhiệt huyết và nghiêm túc, bạn chắc chắn không chỉ có được sự chú ý mà còn là sự công nhận từ cộng đồng. Chúc các bạn luôn giữ được đam mê của mình.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *