“Bản Năng Vô Cực” là tiêu đề chương thứ 41 của bộ truyện tranh Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 41 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 41

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 41:

Jiren cuối cùng cũng bắt đầu coi trọng đối thủ của mình, Goku, vì anh ta bây giờ có một luồng khí bao quanh mình. Goku, một lần nữa ở trạng thái Bản Năng Vô Cực Sign lao vào trận chiến với Jiren và lần này có khả năng giữ chân mình tốt hơn, mặc dù anh ta vẫn không thể ra đòn và nhận đòn đáp trả, khiến người xem ngạc nhiên về cách anh ta có thể đứng vững Whis giải thích rằng đó là do anh ta ngày càng nghiên cứu sâu hơn về Bản năng siêu việt.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 41

Khi họ tiếp tục chiến đấu, Jiren ghi nhận Goku xuất hiện thoải mái như thế nào và anh ấy giải thích rằng anh ấy đã loại bỏ bản thân khỏi những cảm xúc không cần thiết và trái tim anh ấy thoải mái.

Jiren vẫn tiếp tục tăng cường sức mạnh và Goku, nhắm mắt và tập trung, có thể đi vào trạng thái Bản năng tự trị tuyệt vời làm chủ, tóc của anh ấy chuyển sang màu bạc trong quá trình này. Goku chống lại Jiren đang lao tới bằng một cú đấm vào bụng và Beerus cùng các vị Thần khác nhìn vào kinh ngạc trước những gì Goku đã đạt được khi Jiren khuỵu xuống.

Jiren đứng lên một lần nữa và tiếp tục tấn công Goku nhưng không thể hạ được một đòn nào, cục diện của trận chiến giờ đây đã thay đổi khi Goku có thế thượng phong và quật ngã Jiren lần thứ hai. Từ trong một đám mây bụi, Jiren bắn ra một luồng năng lượng cực mạnh mà Vegeta tránh được trong gang tấc. Tuy nhiên, Goku né được nó một cách dễ dàng và tăng sức mạnh cho một Kamehameha, anh ta phóng nó vào Jiren từ trên cao. Jiren được tung ra đấu trường nhưng chỉ cần tránh bị loại bằng cách giữ vững vị trí. Anh ta tự nâng mình lên và tiếp tục tăng sức mạnh, cố gắng nhưng không thể đánh Goku nhiều lần khi anh ta thấy mình bị Goku ép.

Jiren vận khí như goku trong trạng thái bản năng vô cực trong truyện tranh 

Bất chấp sự nhiệt tình đến từ Đội Vũ trụ 7, Whis lưu ý rằng đây vẫn sẽ không phải là một chiến thắng dễ dàng do tiềm năng to lớn của Jiren và anh ta đã bắt đầu phản công các cuộc tấn công nhanh hơn trong khi cơ thể của Goku bị tổn thương khi nó phản ứng và mặc dù có thể vào Ở trạng thái Bản Năng Vô Cực, Goku vẫn chưa thực hiện quá trình đào tạo cần thiết để sử dụng nó đúng cách. Trận chiến diễn ra gay gắt vì nó trở thành vấn đề liệu Jiren sẽ cạn kiệt sức chịu đựng trước hay Siêu bản năng của Goku sẽ cạn kiệt trước.

Jiren cuối cùng cũng đánh trúng Goku khi Bản năng siêu việt của anh ta biến mất và anh ta trở lại bình thường. Vegeta có thể bắt được anh ta trước khi anh ta rơi ra khỏi rìa. Jiren thề sẽ không thua vì anh quyết tâm trở thành lực lượng hoàn hảo cho công lý như chủ nhân của anh đã tìm kiếm. Jiren nói với cặp Saiyan rằng anh sẽ sử dụng điều ước từ con rồng để hồi sinh chủ nhân của mình, Gicchin, người trước đó đã bị giết bởi một con quái vật. Dyspo nói với vẻ ngạc nhiên của mình về điều này, không biết rằng cái chết vẫn còn ảnh hưởng đến Jiren nhưng Top nói với anh rằng đó là bởi vì Jiren chưa bao giờ nhận được sự chấp thuận từ chủ nhân của mình và không bao giờ công nhận anh ta là người thừa kế

Bản năng vô cực hoàn thiện của Goku đánh bại Jiren chỉ trong 1 đòn trong truyện tranh 

 

Vegeta đã khiêu khích Jiren về việc sử dụng điều ước của mình, cho rằng điều đó là ích kỷ nhưng điều này khiến Jiren tức giận, người đã tấn công họ. Vegeta ra lệnh cho Goku đứng dậy và chiến đấu vì chỉ còn chưa đầy ba phút nữa và Jiren giờ đã yếu hơn trước đáng kể. Khi cả hai chiến đấu đồng bộ hoàn hảo, Jiren bị đẩy lùi, khi Đội Vũ trụ 11 theo dõi, Belmod giải thích tại sao Gicchin không bao giờ chấp thuận Jiren. Vì bản chất Jiren luôn sống đơn độc, Gicchin là người đã giới thiệu Jiren cho Đội quân Kiêu hãnh để học được giá trị thực sự của việc làm việc nhóm.

Bản năng vô cực của Goku chiến đấu với Jiren toàn bộ sức mạnh trong truyện tranh

Nhìn thấy thành công mà Goku và Vegeta đang chiến đấu cùng nhau, Beerus hỏi Whis rằng liệu tất cả quá trình huấn luyện của anh ấy với họ có phải là để thực hiện các động tác kết hợp và đồng bộ hóa của họ mà Whis nói rằng các Saiyan thậm chí không bao giờ nhận ra.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://doisong247.net/nhung-tieu-chi-danh-gia-khi-can-tim-nguoi-giup-viec-nha-chuyen-nghiep/

https://doisong247.net/dung-bo-qua-dich-vu-tim-nguoi-nuoi-de-tai-tphcm/

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *