Ngày nay, cùng với việc sử dụng máy tính laptop để giải quyết công việc, phục vụ cho việc học tập và đáp ứng nhu cầu giải trí (chơi game, xem phim, nghe nhạc,…) thì người dùng còn thường xuyến sử dụng thiết bị này thay thế Tivi xem các chương trình truyền hình. Việc sử dụng máy tính để xem Tivi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm siêu tiện ích, siêu linh hoạt. Thay vì xem Tivi theo cách truyền thống cần kết nối các thiết bị kèm theo khác như anten, chảo thu, đầu thu thì bạn chỉ cần sở hữu máy tính laptop có kết nối mạng và cài đặt ứng dụng là có thể dễ dàng trải nghiệm ngay những chương trình yêu thích.

Có thể bạn đang tìm kiếm sửa máy tính tại văn phòng

Các phần mềm xem Tivi được ưa chuộng nhất trên máy tính laptop Windows 10

Phần mềm VTV Go 

VTV Go là phần mềm được phát triển độc quyền bởi Đài truyền hình Việt Nam. 

Sử dụng phần mềm VTV Go, bạn hoàn toàn có thể xem chương trình truyền hình quốc gia trực tuyến hoặc xem lại các chương trình đã được phát sóng trước đó trong 1 tuần, thậm chí bạn có thể xem lại các chương trình, bộ phim yêu thích đã bỏ lỡ, được phát sóng từ rất lâu rồi trên các kênh từ VTV1, VTV2, VTV3,…

Ngoài xem phim, xem chương trình, người dùng còn xem được lịch phát sóng tất cả các kênh, đặt lịch nhắc giờ phát sóng để chủ động sắp xếp thời gian theo dõi. 

Đặc biệt, người dùng sử dụng phần mềm này hoàn toàn miễn phí. VTV Go đem lại quá nhiều tính năng, lợi ích, làm hài lòng tất cả người dùng, kể cả những người dùng khó tính nhất.

Phần mềm Viet-Simple TV

Được giới thiệu chính thức với khán giả yêu thích xem chương trình truyền hình trên máy tính laptop vào năm 2018, phần mềm Viet-Simple TV đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và ủng hộ nhiệt tình từ mọi người. Đây là phần mềm xem được rất nhiều chương trình Tivi đặc sắc bao gồm cả chương trình trong nước và nước ngoài. 

Cài đặt phần mềm Viet-Simple TV trên laptop, người dùng sẽ trải nghiệm được giao diện tiếng Việt tối giản dễ dùng, được tùy ý sắp xếp, bố trí và phân loại các kênh yêu thích, thêm tính năng thiết lập, điều khiển tiện lợi. Ngoài ra, phần mềm này có thể tự động lưu lại các chương trình yêu thích mà người dùng cài đặt trước đó để tiện xem lại khi cần. Người dùng cũng có thể tìm kiếm và xem video trực tuyến trên nền tảng Youtube trên phần mềm Viet-Simple TV.

Phần mềm Sopcast

Đây là phần mềm giúp người dùng xem các chương trình truyền hình chất lượng cao. Nhờ việc tích hợp công nghệ hiện đại P2P, Sopcast có khả năng tương thích với cả hai dòng hệ điều hành là Windows và MAC, trong khi một số phần mềm tương tự chỉ có thể vận hành trên hệ điều hành Windows. 

Một số tính năng nổi bật không thể không kể đến ở phần mềm Sopcast là: giúp người dùng chia sẻ, truyền phát dữ liệu với tốc độ nhanh chóng, chứa lượng kênh truyền hình trong nước và quốc tế đa dạng, đặc sắc, có khả năng tùy chỉnh chất lượng hình ảnh sao cho phù hợp nhất với độ phân giải màn hình máy tính laptop của bạn.

Trên đây là một số phần mềm xem Tivi trên máy tính laptop có thể bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi xem chương trình Tivi yêu thích trên laptop nhờ những phần mềm miễn phí và hữu ích này.

Có thể bạn quan tâm đến bài viết:

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.