Thế giới phát triển, mô hình kinh doanh cũng phát triển theo. Từ ngày xưa, doanh nghiệp đã phải sử dụng các hệ thống cũ kỹ, lỗi thời thì ngày nay, trình độ công nghệ nâng cao đồng nghĩa sự ra đời của VPS Window giá rẻ. Nhưng một câu hỏi được đặt ra: Liệu VPS Window có chất lượng như chúng ta nghĩ?

VPS Window có chức năng gì?

VPS Window là một phần nhỏ được hiểu như máy chủ ảo chạy hệ điều hành Windows – hệ điều hành thuộc quyền sở hữu của Microsoft. Với VPS Window, người dùng có thể thao tác dễ dàng và điều khiển trên các trang web có lượng lớn khách hàng truy cập hay các website có bộ nguồn mở.

VPS Window giúp người dùng thao tác dễ dàng

Cùng chức năng của VPS, các bạn đã biết hệ thống dùng để làm gì, có chức năng ra sao. Tuy nhiên một số doanh nghiệp vẫn chưa tin tưởng dịch vụ này và vì thế, bài viết sẽ mang tới những lợi ích của VPS Window như một minh chứng chất lượng của hệ thống.

Xem ngay : Cách khởi động lại VPS Window không có nút Restart bằng câu lệnh trong CMD

Lợi ích của VPS Window

Tính năng ảo hoá

Quyền lợi ảo hoá VPS Window luôn thuộc về bạn. Việc ảo hoá sẽ chỉ xảy ra nếu máy tính vật lý được kết nối mạng. Thông qua đường truyền Internet ấy, máy sẽ xử lý, chạy dữ liệu bằng chương trình Desktop Virtualization.

Góp phần phát triển các ứng dụng

VPS ngoài chức năng ảo hoá còn thêm một lợi ích khác là góp phần phát triển các ứng dụng. Những ứng dụng, chương trình nào tương thích được VPS giúp đỡ đều sử dụng ASP.NET Framework hoặc Network Load Balancing.

VPS góp phần phát triển ứng dụng toàn thế giới

Không tốn chi phí chỗ đặt máy, giảm thiểu thời gian

Hệ thống ảo VPS Window không tốn chút không gian nào như máy chủ thông thường mà chỉ cần một một khoảng nhỏ trên máy tính vật lý. Việc không tốn không gian đồng nghĩa giảm đi được một số lượng chi phí đáng kể và giảm thiểu thời gian lắp đặt máy hơn Dedicated Server.

Đồ hoạ cao cấp

Khi sử dụng VPS Window giá rẻ, doanh nghiệp có cho bản thân một hệ thống đồ hoạ cực tốt. Tại các công ty, người dùng sẽ được trải nghiệm các loại đồ hoạ nhằm giúp các bạn chọn được đồ hoạ ưng ý nhất.

Dù là sản phẩm được xem là hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp trẻ nhưng dịch vụ này vẫn vấp phải một số nhược điểm nhỏ và đây là những nhược điểm ấy:

Nhược điểm VPS

Yêu cầu chế độ bảo mật

Sử dụng VPS Window, bạn sẽ phải cài đặt thêm một số chương trình bảo mật theo yêu cầu như ứng dụng chống vi-rút, chống hacker,… Tất cả ứng dụng mà VPS yêu cầu có chức năng giúp bạn chống lại khả năng mất dữ liệu do SQL gây ra.

Chi phí hơi cao

Chi phí được nói tới ở đây là chi phí dự trữ. Khi bạn hết dung lượng, công ty đưa ra bảng giá chi phí này và bạn phải lựa chọn nếu cần thêm dung lượng. Cũng giống như thế, ngoài dung lượng thì bạn còn quan tâm đến mã nguồn, ứng dụng, tường lửa,… và tất cả đều trả bằng mức chi phí hơi cao so với một loại VPS khác là VPS Linux.

Khi nâng cấp VPS, bạn sẽ phải chuẩn bị một số tiền khá lớn

Tính năng đa nhiệm

Doanh nghiệp luôn muốn bản thân sử dụng hết dung lượng tương xứng giá tiền mình bỏ ra. Tuy nhiên với VPS Window lại khác, hệ thống đòi hỏi khách hàng phải có máy có khả năng xử lý, lưu trữ tài liệu mạnh mẽ.

Những điểm tốt, điểm xấu của VPS Window cùng chức năng đơn giản, dễ hiểu trên là các thông tin cần thiết cho mọi khách hàng có nhu cầu thuê VPS Window giá rẻ. Ngoài ra hãy liên hệ tới số hotline quen thuộc 01656-95-86-88 để được tư vấn và hướng dẫn thuê VPS.

Tin tức hot

Thương hiệu Smart Tivi nào tốt nhất hiện nay

Chia sẻ 3 tựa game sinh tồn trên nền tảng web cực thú vị

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *