Với thiết kế từ kiến trúc sư người Nhật Bản – Kume, dự án chung cư West Bay Sky Residences chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân những cảm giác và trải nghiệm tuyệt vời, chất lượng đẳng cấp cùng với khuôn viên xanh tươi mát, thoáng đãng. Và để có thể trải nghiệm được những tiện ích tuyệt vời dành cho cư dân tại đây, bạn hãy tham khảo hết bài viết này nhé!

Vị trí của chung cư WestBay Ecopark

Chung cư WestBay Ecopark được tọa lạc ngày một vị trí vô cùng đặc địa theo hướng Đông Nam của Aqua Bay – đại đô thị Ecopark, với thiết kế xây dựng theo mật độ thấp chỉ chiếm 27% và tổng diện tích của khu chung cư rộng đến 2.7ha, xung quanh được bao bọc bởi đa dạng các tiện ích từ cơ sở vật chất đến chất lượng từng căn hộ.

Với mục đích thiết kế mang đến cho chủ căn hộ sự đầy đủ, tiện lợi nên dự án bất động sản lần này cung cấp đầy đủ các tiện nghi chất lượng, đảm bảo một cuộc sống đầy ý nghĩa cho cư dân cư trú tại đây. Đặc biệt, với sự sáng tạo từ nhà kiến trúc sư Kume người Nhật Bản đã tạo ấn tượng và thu hút các cư dân và nhà đầu tư bởi mô hình kiến trúc được thiết kế mới lạ, độc đáo hình chữ V. Hơn thế nữa, yếu tố giữ chân khách hàng quay lại đây chính là giá của chung cư rất hợp lý cho mọi đối tượng so với mặt bằng chung tại khu đại đô thị Ecopark miền Bắc này.

Chính sách bán hàng của chung cư Ecopark West Bay

Từ sự thiết kế độc đáo đến từ nhà kiến trúc sư ngoài nước, mỗi căn hộ tại nơi đây được bố trí hợp lý tạo ra những “ khoảng thở” và sở hữu những góc nhìn với view triệu đô bên dòng sông trong trẻo, tươi mát – sông Hồng, cùng với hàng loạt các phong cảnh khác từ hồ Aqua Bay đến khu biệt thự từ tứ phía Đông – Tây – Nam – Bắc. Đặc biệt, những căn hộ của WestBay Sky Residence đều có ban công rộng rãi, thoáng mãi, phòng ngủ đều có cửa sổ lớn đón khí hậu tự nhiên, và sự kết hợp đặc biệt giữa phòng khách và bếp được thông với nhau. Và để giúp tất cả các khách hàng đạt được mục tiêu, mơ ước thì Ecopark đã đưa ra một số chính sách để hỗ trợ quá trình mua như sau:

  • Giá bán được hỗ trợ lãi vay: tối đa 69% giá bán căn hộ.

  • Thời gian hỗ trợ lãi vay: 365 ngày kể từ ngày báo giá và không quá ngày 31/12/2022.

  • Nếu khách hàng sử dụng vốn tự do, không vay sẽ được giảm trừ 5% vào giá bán căn hộ sau thuế, tương đương với khoảng 1.6triệu/m^2.

Những căn hộ của khu chung cư WestBay thu hút khá đông các chủ đầu tư bở mô hình thiết kế mới lạ cùng với những tiện ích đa dạng, đẳng cấp. Đặc biệt, mô hình dự án lần này là một trong những cơ hội sinh lời lớn mà các giới đầu tư không nên bỏ qua. 

Với những thông tin về chung cư WestBay Sky Residence đã đề cập phía trên, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về dự án. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Ecopark theo thông tin sau:

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *