Nếu bạn đang cần mua sim số đẹp thì đừng bỏ qua đầu số 085 (trước đây là đầu số 0125) của nhà mạng Vinaphone nhé. Đầu số 085 có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm các ý  nghĩa của đầu số này.

Ý nghĩa đầu số 085 là gì?

Đầu số 08x của sim Vinaphone gồm những số nào?

Trước đây, nhà mạng Vinaphone có năm đầu số gồm 11 chữ số với các đầu số là 0123, 0124, 0125, 0127, 0129 còn bây giờ, theo yêu cầu chuyển đổi thành sim 10 số, các đầu số trên đã được chuyển thành sim 10 số với đầu số lần lượt là 083,084, 085, 081 và 082.

Với việc chuyển đổi này sẽ khiến cho nhà mạng dễ dàng hơn trong việc quản lý kho sim số đẹp và đồng thời  việc chuyển đổi như trên cũng đem lại rất nhiều giá trị cho người sử dụng.

Ý nghĩa các đầu số mới chuyển đổi của dòng sim Vinaphone

Đầu số 08x đã mang sẵn ý nghĩa là phát tài phát lộc, may mắn, việc chuyển đổi này không chỉ có lợi về  mặt hình thức, mà còn mang ý nghĩa phong thủy không thể tách rời, chính vì vậy, đã có rất nhiều người ta lựa chọn sim đầu số 08x với mong muốn gặp nhiều may mắn hơn.

Vậy những con số 08x kia thực sự mang đến ý nghĩa gì?

Nhà mạng Vinaphone hiện tại gồm năm đầu số 08x, mỗi đầu số 08x lại có một ý nghĩa riêng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu các ý nghĩa của năm đầu số này nhé.

Ý nghĩa đầu số mới 081 của sim Vinaphone: đầu số 081 chắc hắn đây sẽ là đầu số thể hiện cho sự vươn lên, cho sự thăng tiến và cho cả sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cố gắng để đạt được hiệu quả cao nhất, đạt được vị trí số 1. Khi dùng đầu số này, bạn sẽ luôn gặp được may mắn trên con đường mà mình đã lựa chọn.\

Ý nghĩa đầu số mới 083 của sim Vinaphone: Riêng số 3 là con số biểu tượng cho sự chắc chắn chính vì vậy mà đầu số này thể hiện cho một bức tường thành vững chắc để bạn có thể dựa vào, khi dùng đầu số này, bạn có thể thành công hơn trên con đường mà mình đã lựa chọn, đồng thời nó cũng mang lại niềm tin để bạn vững tin bước tiếp.

Ý nghĩa đầu số mới 082 của sim Vinaphone: Đầu số 082 này thể hiện cho sự hạnh phúc viên mãn, sung túc của con người. Khi sử dụng đầu số này, bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và lạc quan nhất.

Ý nghĩa đầu số mới 084 của sim Vinaphone: Đầu số 084 là đầu số mang lại sự may mắn. Theo phong thủy nó mang mạng tứ quý, bởi vậy khi sử dụng đầu số này, bạn sẽ luôn thuận lợi trong mọi công việc được giao, hoàn thành mọi công việc một cách xuất sắc nhất.

Ý nghĩa đầu số mới 085 của sim Vinaphone: số 5 là con số có vị trí ở giữa, nó biểu thị cho sự cân bằng. Chính bởi vậy nó cũng sẽ đại diện cho sự cân bằng cuộc sống và những gì tồn tại duy nhất, nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn không quá bị thiên lệch.

Nếu như bạn đang phân vân không biết các đầu số sim chuyển đổi có bị mất đi ý nghĩa hay không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm nó không hề bị mất đi ý nghĩa một chút nào.

Các lý do bạn nên chọn đầu số 085 của nhà mạng Vinaphone.

Ý nghĩa đầu số 085 là gì?

Ý nghĩa số 0: Số không mang ý nghãi thể hiện sự no đủ, viên mãn.

Ý nghĩa số 8 : Số 8 phát âm theo tiếng Hán là “bát” gần với chữ “phát” bởi vậy xét theo phong thủy, ý nghĩa số 8 là mang lại phát lộc phát tài, là sự phát triển, thể hiện sj đi lên không ngừng nghỉ.
Ý nghĩa số 5 : Số 5 đọc theo tiếng Hán sẽ là “ngũ”, có nghĩa huyền bí xuất phát từ ngũ đức: Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín; học thuyết Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; ngũ phúc: Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh. Số 5 được xem là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng nên ý nghĩa số 5 có ý nghĩa tài năng, vững chắc, sáng tạo và kiên định.

Ngoài ra đầu số 085 là quanh năm làm ăn luôn luôn phát đạt, về tình cảm vợ chồng thì luôn luôn hòa thuận và đặc biết tiền tài sự nghiệp thì hưng thịnh. Nói tóm lại đầu số 085 là một đầu số khá đẹp, mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm kho sim số đẹp tại website https://khosim.com.

 

>> Xem thêm

Cách tạo blog wordpress cho người mới bắt đầu

VPS WINDOW GIÁ RẺ CÓ CHẤT LƯỢNG NHƯ LỜI ĐỒN?

 

Xem thêm